Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Điện Thoại Samsung Có Thể Sử Dụng Bing Làm Công Cụ Tìm Kiếm Mặc Định Trong Tương Lai

Điện thoại Samsung Galaxy trong tương lai có thể cung cấp Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định thay vì Google. Hồi tháng 3 năm 2023, Samsung được cho là đã nói với Google rằng họ đang xem xét biến Bing của Microsoft thành công cụ tìm kiếm mặc định. Tất nhiên, tin tức này sẽ không được xem nhẹ bởi Google, xem xét cách chúng tôi đã xem nó như một công cụ tìm kiếm mặc định trên điện thoại Samsung miễn là chúng tôi có thể nhớ. Nhưng chính xác thì lý do đằng sau sự thay đổi như vậy là gì?

Điện Thoại Samsung Có Thể Sử Dụng Bing Làm Công Cụ Tìm Kiếm Mặc Định Trong Tương Lai

The New York Times đã mua lại thông tin liên lạc nội bộ của Google và dựa trên đó, Google hiện đang ở trong trạng thái hoảng loạn không chỉ vì nó đang trên bờ vực mất rất nhiều tiền, mà nếu Samsung rời khỏi Google vì thiếu AI trong tìm kiếm của mình, điều gì ngăn cản Apple làm như vậy. Và hãy nhớ rằng, cả hai công ty đều có hợp đồng với Google và phải trả một khoản phí khổng lồ cho công ty.

Tình trạng này đã đặt Google vào chế độ quá tải khi công ty bắt đầu lên kế hoạch cho các tính năng hỗ trợ AI sẽ được tích hợp vào Google Tìm kiếm. Phần thú vị? Báo cáo cho chúng ta biết rằng các tính năng có thể xuất hiện tại Google I/O 2023. Chúng tôi rất mong chờ điều này bởi vì cạnh tranh luôn là động lực. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc nó sẽ kết thúc như thế nào vì sự kiện chính tiếp theo của Google chỉ còn chưa đầy một tháng nữa.

Nhưng đó không phải là tất cả, Google đang làm việc trên một dự án mới được gọi là Magi. Công ty có kế hoạch giới thiệu AI cho tất cả các dịch vụ của mình, chẳng hạn như tìm kiếm, hình ảnh và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, công ty cũng đang làm việc trên một công cụ mới có tên GIFI, sẽ tạo hình ảnh trong Google Image và cũng có Tivoli Tutor, có thể giúp người dùng học một ngôn ngữ mới với sự trợ giúp của AI. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cũng có thể thấy một tiện ích mở rộng của Chrome được gọi là Searchalong sẽ cho phép người dùng đặt câu hỏi cho chatbot trong khi duyệt internet.

Thành thật mà nói, tất cả những điều này chắc chắn nghe có vẻ đáng sợ nhưng thú vị cùng một lúc. Chẳng hạn, nếu Apple và Samsung quyết định rời khỏi Google và chuyển sang Microsoft, điều này có thể có nghĩa là mất 23 tỷ USD cho Google, vì đó là tổng số hợp đồng lên đến bao nhiêu. Mặt khác, đây là thời điểm tuyệt vời để Google nhận ra rằng các OEM đang tìm kiếm nhiều cách hơn để tích hợp AI vào thiết bị của họ và người dùng cũng muốn điều tương tự. Vâng, Google Bard đã có sẵn, nhưng chắc chắn nó không ngang bằng với ChatGPT. Chúng tôi không thể nói chắc chắn tương lai sẽ ra sao, nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm tại Google I/O 2023.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *