Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Đồng Hồ Thông Minh Sắp Tới Của Google Sẽ Được Gọi Là Pixel Watch 2

Một phát hiện đáng ngạc nhiên cách đây vài ngày, chúng ta nhận ra rằng Google đang làm việc trên Pixel Watch 2, một phiên bản kế thừa của chiếc đồng hồ thông minh gốc đã có từ một thời gian dài. Tuy nhiên vào thời điểm đó, đó chỉ là một tin đồn và bây giờ, để làm nền tảng cho tin đồn đó, chúng ta có một số tin tức về chiếc đồng hồ sắp tới từ Google.

Đồng Hồ Thông Minh Sắp Tới Của Google Sẽ Được Gọi Là Pixel Watch 2 Và Chúng Ta Sẽ Sớm Có Cái Nhìn Mới Về Nó

Theo như leaker nổi tiếng Evan Blass, chiếc đồng hồ thông minh sắp tới từ Google sẽ được gọi là Pixel Watch 2. Điều này không phải là một điều đáng ngạc nhiên vì đây là một dự đoán khá chắc chắn, tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu Blass đã rò rỉ tên của chiếc đồng hồ thông minh sắp tới, chúng ta có thể sẽ thấy một vài hình ảnh minh họa trong thời gian tới. Blass đã đăng một hình ảnh đơn giản trên Twitter xác nhận tên gọi Pixel Watch 2. Bây giờ, có thể còn nghi ngờ hoặc coi nhẹ thông tin này nhưng danh tiếng của Blass trong ngành công nghiệp di động chưa từng bị xáo trộn và nếu anh ấy nói điều đó sẽ xảy ra, chúng ta chắc chắn biết rằng nó sẽ xảy ra.

Bây giờ, đáng lưu ý rằng Pixel Watch 2 sẽ được giới thiệu vào ngày mai cùng với dòng Pixel 8 và các thiết bị khác. Vì vậy, rõ ràng là chúng ta sẽ có thêm nhiều chi tiết trong hôm nay về chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của Google.

Rất tiếc, vào thời điểm viết bài này, chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về Pixel Watch 2, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ được cải thiện so với phiên bản gốc ở mọi khía cạnh. Ngay hôm qua, tôi đã thảo luận rằng Android cần một hệ sinh thái vững chắc như của Apple vì thường có cảm giác rằng tất cả các thiết bị đều phân tán mà không có một kết nối chính xác với nhau. Hy vọng, với chiếc đồng hồ mới và máy tính bảng, Google sẽ có thể thu hẹp khoảng cách đó và tạo ra một hệ sinh thái thích hợp, nơi tất cả các thiết bị này có thể làm việc và giao tiếp mà không gặp vấn đề.

Pixel Watch 2 của Google và các thiết bị Pixel khác sẽ được giới thiệu vào ngày mai tại sự kiện Google I/O 2023. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả những gì mà Google dự định mang đến cho chúng ta sớm nhất.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *