Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Dòng Redmi Note 13 Được Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 21 Tháng 9

Dòng Redmi Note 13 đã được xác nhận sẽ ra mắt tại Trung Quốc sớm. Các mẫu điện thoại dự kiến sẽ bao gồm phiên bản cơ bản là Redmi Note 13, một Redmi Note 13 Pro và một mẫu Redmi Note 13 Pro+. Các mẫu điện thoại này dự kiến sẽ kế nhiệm cho dòng điện thoại Redmi Note 12 ra mắt vào đầu năm nay. Xiaomi đã tiết lộ một số chi tiết và thiết kế của các sản phẩm sắp tới. Bây giờ, hãng điện thoại thông minh Trung Quốc này đã công bố ngày ra mắt chính thức cho các sản phẩm di động mới thuộc thương hiệu Redmi.

Dòng Redmi Note 13 Được Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 21 Tháng 9

Trong một bài đăng trên Weibo, Xiaomi đã thông báo rằng dòng Redmi Note 13 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 này lúc 7 giờ tối giờ địa phương. Các mẫu Redmi Note 13 Pro đã được gợi ý sẽ trang bị một bộ camera sau 200 megapixel. Phiên bản Redmi Note 13 Pro+ sẽ được trang bị con chip Dimensity 7200-Ultra 4nm của MediaTek. Mẫu cao cấp này cũng đã được xác nhận sẽ trang bị một cảm biến camera sau tùy chỉnh 200 megapixel Samsung ISOCELL HP3 Discovery Edition, đây cũng là một cảm biến tương tự như cảm biến 200 megapixel được sử dụng trong mẫu Redmi Note 12 Pro+ 5G trước đó.

Bên cạnh cảm biến chính, các điện thoại cũng có khả năng có một cảm biến siêu rộng 8 megapixel và một camera macro 2 megapixel cùng với đèn flash LED và một cảm biến camera trước 16 megapixel. Như đã đề cập trước đó, các điện thoại dự kiến ​​sẽ ra mắt như những người kế nhiệm của Redmi Note 12, Redmi Note 12 Pro và Redmi Note 12 Pro+.

Gần đây, các mẫu Pro và Pro+ đã được phát hiện trên trang web chứng nhận TENAA. Dự kiến, các mẫu này sẽ trang bị màn hình OLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Các điện thoại cũng được gợi ý sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Redmi Note 13 Pro được cho là sẽ có dung lượng RAM lên đến 16GB, trong khi mẫu Pro+ hàng đầu dự kiến ​​sẽ đi kèm với dung lượng RAM lên đến 18GB. Các điện thoại cũng được gợi ý sẽ trang bị pin 5.020mAh và 4.880mAh, tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *