Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Elon Musk Thông Báo Rằng Gọi Video Và Âm Thanh Sẽ Được Tích Hợp Vào X

X hay còn gọi là Twitter, cho dù bạn gọi nó như thế nào, ứng dụng này đã trải qua một sự thay đổi về danh tính và mặc dù vậy, nó vẫn phổ biến và đang nhận được nhiều tính năng mới để làm cho nền tảng này trở nên tốt hơn. Hôm nay, Elon Musk đã thông báo rằng X hiện đã có tính năng gọi thoại và video, điều này sẽ gây tranh cãi cho nhiều người, nhưng tôi thực sự rất mong đợi thấy cách tính năng này hoạt động khi nó cuối cùng ra mắt.

Elon Musk Thông Báo Rằng Gọi Video Và Âm Thanh Sẽ Được Tích Hợp Vào X, Chúng Sẽ Hoạt Động Trên Các Nền Tảng Android, iOS, Mac Và PC

Musk đã thông báo trên tài khoản X của mình rằng khả năng thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại sẽ hoạt động trên iOS, Android, Mac và PC. Vì vậy, bạn đã có tất cả các nền tảng chính được hỗ trợ. Một lợi ích khác ở đây là bạn sẽ không cần số điện thoại để khởi tạo cuộc gọi điện thoại. Điều này khiến người ta nghĩ rằng tính năng này sẽ hoạt động dựa trên tên người dùng của người đó. Một điều khác mà Musk đã nhấn mạnh là tính năng này sẽ khiến X trở thành cuốn sổ địa chỉ toàn cầu hiệu quả, điều này có lý vì bạn có thể liên hệ với bất kỳ ai trên nền tảng này thông qua cuộc gọi điện thoại.

Rất tiếc, Elon Musk chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về tính năng mới nhất đang đến với X (trước đây được gọi là Twitter), nhưng có thể nói đây chắc chắn là một tính năng thú vị, và tôi không thể chờ đợi để xem thêm điều gì đang chờ đợi chúng ta trong phiên bản cuối cùng. Hiện tại, chúng ta thậm chí còn chưa có ngày phát hành cho tính năng này, nhưng xét về mức độ triển khai lớn, nó sẽ mất một thời gian trước khi nó cuối cùng có mặt trên tất cả các nền tảng.

Thực tế, tôi không ngạc nhiên khi X hoặc Twitter cuối cùng đã có tính năng này. Điều này là điều sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó, nhưng tôi không chắc chắn về cách tính năng này sẽ được người dùng chấp nhận khi nó ra mắt. Sau tất cả, để bất kỳ tính năng nào trở thành thành công, cần phải có một cơ sở người dùng. Có khả năng gọi video / âm thanh với ai đó trên nền tảng có vẻ là một tính năng thú vị, nhưng nó đi ngược lại tính chất viết blog siêu ngắn của nền tảng và vì cùng một lý do, chúng ta có thể thấy phản ứng không đồng nhất từ phía người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tính năng này và cách nó được triển khai trên nền tảng và chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có tin tức mới. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về tính năng này đến với X/Twitter.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *