Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Facebook Xảy Ra Lỗi Tự Động Gửi Yêu Cầu Kết Bạn Khi Bạn Truy Cập Hồ Sơ Của Ai Đó

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất và ứng dụng của nền tảng này cũng được biết đến với những lỗi kỳ lạ. Những lỗi khiến bạn đặt câu hỏi về những gì các nhà phát triển đang làm. Trong khi tôi rất muốn đi dạo qua quá khứ và xem xét tất cả những lỗi mà chúng ta đã gặp phải, thì thú vị hơn nếu chúng ta thảo luận về lỗi mới nhất, một lỗi mà không hiểu vì lý do gì lại tự động gửi lời mời kết bạn đến người mà bạn đang xem hồ sơ của họ.

Facebook Xảy Ra Lỗi Tự Động Gửi Yêu Cầu Kết Bạn Khi Bạn Truy Cập Hồ Sơ Của Ai Đó

Bây giờ, tôi biết có vẻ kỳ lạ nhưng nhiều người dùng trên Twitter đã bắt đầu nói về lỗi này khiến việc gửi lời mời kết bạn tự động xảy ra và bạn chỉ cần truy cập vào hồ sơ của ai đó, lời mời sẽ được gửi đi. May mắn thay, bạn vẫn có thể hủy bỏ nó, nhưng những người chỉ đang xem thử qua hồ sơ của người khác thì không thực sự nghĩ về việc quay lại và kiểm tra điều này. Tôi đã thử tái tạo cùng vấn đề trên Galaxy S22 Ultra của mình nhưng không gặp phải vấn đề tương tự. Tuy nhiên, Oliver Cragg của Android Authority đã gặp phải và đoán xem? Cragg có một video để chứng minh lỗi kỳ lạ này.

Hiện tại, chúng ta thực sự không biết tại sao lỗi này lại xảy ra, nhưng chúng tôi biết rằng rất nhiều người gặp vấn đề này. Facebook rõ ràng chưa nhận xét về tình huống này và tôi vừa kiểm tra cập nhật ứng dụng và phát hiện ra rằng điện thoại của tôi đã chạy phiên bản mới nhất. Và với việc nhiều người gặp phải vấn đề này, tôi tin rằng vấn đề này thực sự là một lỗi. Tuy nhiên, chúng ta không biết chính xác nguyên nhân gây ra lỗi này.

Trong thời gian chờ đợi, tôi đề xuất bạn ngừng truy cập vào hồ sơ của những người mà bạn chưa kết bạn trên Facebook hoặc bạn có thể xem hồ sơ của họ rồi quay lại nhấn thu hồi lời mời kết bạn cũng được. Trừ khi tất nhiên bạn đã có ý định gửi lời mời kết bạn cho họ. Tôi sẽ cập nhật bài viết này khi Facebook nhận xét về nguyên nhân tại sao lỗi này xảy ra.

Nguồn: wccftech.com.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *