Mobile, Tin Tức

Final Fantasy VII Ever Crisis Đã Chính Thức Có Mặt Trên iOS Và Android

Final Fantasy, như một thương hiệu, đã phát triển rất nhiều kể từ khi ra đời và hiện đã trở thành một thương hiệu đa nền tảng phục vụ cho tất cả các loại người chơi, với vô số tựa đề trong câu chuyện chính cũng như các bản phụ thuộc. Bây giờ, Final Fantasy VII Ever Crisis cuối cùng đã có mặt trên Android và iOS, và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể giữ bạn giải trí trong hàng giờ đồng hồ, thì đây chính là trò chơi bạn nên thử.

Final Fantasy VII Ever Crisis Đã Chính Thức Có Mặt Trên iOS Và Android

Final Fantasy VII Ever Crisis được mô tả như một trò chơi sẽ cho phép người chơi tái trải nghiệm những khoảnh khắc quan trọng cùng với những khoảnh khắc mới trong vũ trụ này. Đây là một trò chơi theo từng kỳ, với Ever Crisis là tập đầu tiên trong loạt trò chơi này. Bạn có thể xem trailer dưới đây:

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ cho phép người chơi trải nghiệm hành động được tối ưu hóa cho các nền tảng di động, cùng với các tính năng RPG xuất sắc. Bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống chiến đấu theo thời gian thực đặc trưng của series. Bạn có thể tùy chỉnh đội của mình với những nhân vật huyền thoại như Cloud, Tifa, Aerith, Zack và nhiều nhân vật thường xuất hiện trong series. Trò chơi cũng sẽ có các trận đánh boss kinh điển của Final Fantasy, và tất nhiên, bạn có khả năng tham gia trò chơi một mình hoặc kết hợp với ba người bạn của mình.

Như đã đề cập trước đó, Final Fantasy VII: Ever Crisis hiện đã có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Bạn có thể bắt đầu tải về và trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái. Hãy nhớ rằng trò chơi có hệ thống từng kỳ, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều bản cập nhật và nội dung mới trong tương lai. Hãy đảm bảo kiểm tra thường xuyên các trang cửa hàng chính thức cho trò chơi để biết thông báo mới và hãy thật sự thú vị khi trải nghiệm trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *