Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Gmail Trên Android Và iOS Sẽ Có Tính Năng “Help Me Write”, Mang Đến Thêm Tính Năng Cho Ứng Dụng

Tại sự kiện I/O 2023, Google đã giới thiệu tính năng “Help Me Write” (Giúp Tôi Viết) cho Gmail, giúp bạn viết email với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng này đã nhận được sự quan tâm và cuối cùng đã được triển khai trên ứng dụng Gmail trên cả iOS và Android. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ được triển khai cho một số người dùng được chọn và dự kiến sẽ có sự triển khai rộng hơn trong năm nay.

Gmail Trên Android Và iOS Sẽ Có Tính Năng ``Help Me Write``, Mang Đến Thêm Tính Năng Cho Ứng Dụng

Tính năng Help Me Write hoạt động tương tự như trên phiên bản Gmail trên máy tính để bàn; nó đơn giản, tiện lợi và hoạt động rất tốt cho những người muốn gửi email đúng cách mà không gặp rủi ro nghe có vẻ không tự nhiên. Hiện tại, bạn có các tùy chọn như “Formalize” (làm chính thức), “Elaborate” (mở rộng), “Shorten” (rút gọn), “I’m Feeling Lucky” (may mắn), và “Write a Draft” (viết bản nháp). Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tính năng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, đặc biệt là nếu bạn gặp khó khăn khi viết email theo cách mà bạn muốn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ dành cho người dùng Gmail tham gia chương trình Workspace Labs trên Android và iOS. Tính năng cũng không có sẵn trong các ứng dụng Google khác được hỗ trợ như Docs, vì vậy có lẽ bạn phải đợi cho đến khi tính năng này được triển khai rộng rãi cho một đối tượng người dùng rộng hơn.

Nếu bạn đã tham gia chương trình Workspace Labs, tôi đề xuất rất nhiều bạn hãy chờ đợi và sử dụng tính năng này trên Gmail. Tôi tin rằng đây là một trong những tính năng tốt nhất mà bạn có thể truy cập, đặc biệt là nếu bạn phải xử lý nhiều email hàng ngày. Có điều này là một sự cải tiến tuyệt vời và nó sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Thật lòng, tôi rất vui khi Gmail dần dần có tất cả các tính năng sẽ làm nó tốt hơn và linh hoạt hơn. Việc viết email có thể là một công việc mệt mỏi đối với những người thường xuyên làm điều này, và với tính năng Help Me Write, bạn có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho chính mình, nhờ vào sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Tính năng này dễ sử dụng hơn rất nhiều và tôi không thể đợi để nó triển khai rộng rãi cho một đối tượng người dùng rộng hơn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *