Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Bard Bây Giờ Có Thể Tóm Tắt Video Youtube Cho Bạn

Các tiện ích mở rộng cho Google Bard đã có từ một khoảng thời gian và bản cập nhật mới nhất cuối cùng đã mang lại khả năng cho chatbot có thể xem qua các video trên Yotube và giải thích cho người dùng về nội dung của chúng. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người không có thời gian để xem video nhưng muốn có thông tin dựa trên văn bản.

Google Bard Bây Giờ Có Thể Tóm Tắt Video Youtube Cho Bạn

Google cuối cùng đã công bố rằng nó đang “bắt đầu bước đầu tiên trong khả năng của Bard để hiểu video trên YouTube.” Với bản cập nhật mới nhất, Google Bard có thể “hiểu được một số nội dung video để bạn có thể có cuộc trò chuyện phong phú hơn” về chúng. Điều này chắc chắn là một tính năng thú vị của Google Bard mà tôi kỳ vọng sẽ có nhiều người sử dụng vì đôi khi bạn muốn video được tóm tắt để bạn không cần phải ngồi xem qua nó trong thời gian quá lâu. Sau tất cả, việc đọc một bản tóm tắt nahnh hơn nhiều so với việc phải xem toàn bộ video hoặc âm thanh (audio). Với việc như vậy, tính năng này đang được triển khai, nhưng nó sẽ mất một thời gian trước khi nó có sẵn cho mọi người.

Tuy nhiên trong một trường hợp, cung cấp một video không có phụ đề và Bard có thể sẽ không thể xử lý nó. Vì vậy, có thể nói rằng một số tham số sẽ không hoạt động ngay lập tức. Bất kỳ vấn đề gì, việc Google giới thiệu tính năng này cho Google Bard chắc chắn là một bước tiến đúng đắn. Với AI trên thiết bị trở thành một xu hướng vào năm 2024, chúng ta có thể mong đợi tính năng này sẽ là mặc định trên các điện thoại Pixel và có thể là các thiết bị khác cũng vậy.

Nguồn: Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *