Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Bard Có Thể Kết Nối Với Tài Khoản Google Của Bạn Và Các Dịch Vụ Liên Quan

Có vẻ như Google Bard đang được nâng cấp với nhiều tính năng mới, với trọng tâm chính đặt vào Bard Extensions, hiện đã có sẵn bằng tiếng Anh. Đối với những người muốn biết và trải nghiệm thì đó là một cách mới để người dùng tương tác với chatbot trí tuệ nhân tạo. Với tính năng mới này, bạn thực sự có thể yêu cầu Bard thu thập thông tin từ Gmail, Docs, Drive, Maps, YouTube, Google Photos, Flights và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Google Bard Có Thể Kết Nối Với Tài Khoản Google Của Bạn Và Các Dịch Vụ Liên Quan

Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn hỏi Bard một câu hỏi cụ thể, và nó sẽ trả lời bằng thông tin đúng từ dịch vụ của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng Bard Extension trong Gmail và bạn đang tìm kiếm một email cụ thể, bạn chỉ cần yêu cầu Bard tìm email đó chỉ với một yêu cầu đơn giản. Dưới đây là cách nó hoạt động:

A GIF shows someone using Bard to plan a trip to the Grand Canyon. Bard responds with dates from an email thread, hotel and flight information, and more.

Thật lòng, tôi nghĩ rằng đây là một tính năng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng bởi vì nếu bạn là người sử dụng Google Bard thường xuyên, thì Bard Extensions sẽ giúp bạn rất nhiều, và không có sự phức tạp nào cả. Ngoài ra, một tính năng mới khác mà Google Bard đang nhận được là khả năng kiểm tra lại phản hồi của bạn. Điều này rất tốt nếu bạn chia sẻ ý kiến của mình trên internet và muốn đảm bảo rằng những gì bạn nói là chính xác.

Tiến xa hơn, Google cũng đã thông báo rằng với sự giúp đỡ từ cập nhật mới của Google Bard, bạn sẽ có khả năng xây dựng cuộc trò chuyện của riêng bạn từ các cuộc trò chuyện khác. Nếu ai đó chia sẻ cuộc trò chuyện Bard với bạn thông qua một liên kết, bạn thực sự có thể tiếp tục cuộc trò chuyện với người đó về chủ đề đang được thảo luận.

Thật lòng, tôi chưa có cơ hội khám phá Google Bard, nhưng xem xét rằng tính năng này liên quan đến nhiều dịch vụ của Google như Gmail, tính năng này chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc. Không chỉ vậy, nó sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Có thể nói rằng Trí tuệ nhân tạo (AI) là tương lai. Với Google và các công ty khác đang cải tiến chatbot của họ, chúng ta sẽ chỉ có trải nghiệm tốt hơn trong tương lai. Trong tương lai, bạn có thể mong đợi nhiều tính năng khác sẽ làm cho trải nghiệm tổng thể của bạn với Bard và các chatbot khác trở nên tốt hơn.

Nguồn: Google Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *