Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Bard Hiện Đã Có Sẵn Tại Châu Âu, Hỗ Trợ Hơn 40 Ngôn Ngữ Và Cho Phép Ghim Các Cuộc Trò Chuyện

Google đã quyết định mở rộng Bard và gọi đó là “mở rộng lớn nhất cho đến nay”. Chatbot trí tuệ nhân tạo này hiện đã có sẵn tại Châu Âu và Brazil và hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ. Bản cập nhật mới cũng đi kèm với một số tính năng giúp trải nghiệm chung trở nên tốt hơn đối với tất cả những người muốn sử dụng bot này.

Google Bard Hiện Đã Có Sẵn Tại Châu Âu, Hỗ Trợ Hơn 40 Ngôn Ngữ Và Cho Phép Ghim Các Cuộc Trò Chuyện

Google Bard hiện đã hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Trung (đơn giản/truyền thống), tiếng Đức, tiếng Hin-ddi và tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào chatbot này ở tất cả 27 quốc gia châu Âu cùng với Brazil. Nếu bạn đang ở những khu vực này, bạn có thể bắt đầu sử dụng chatbot mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Google cũng đã thêm các tính năng mới cho Bard. Ví dụ, bạn hiện có thể tùy chỉnh ngữ điệu và phong cách của chatbot. Bạn cũng sẽ có một menu thả xuống mới nằm cạnh nút thích/không thích, và nó sẽ có năm tùy chọn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn phong cách trò chuyện đơn giản, dài, ngắn, chuyên nghiệp hoặc không chính thức. Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho tiếng Anh và sẽ được mở rộng sang các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Ngoài ra, Google Bard hiện đã có khả năng đọc to, các phản hồi có thể được phát sinh trong tới 40 ngôn ngữ, và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng âm thanh mà bạn có thể tìm thấy ở góc trên bên phải. Nếu bạn muốn có phát âm chính xác để đảm bảo rằng nó nghe đúng, đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và chính xác.

Bard cũng đang nhận được một số tính năng mà Google hy vọng sẽ tăng cường năng suất. Bạn có thể ghim các cuộc trò chuyện và tham gia nhiều cuộc trò chuyện cùng lúc. Bạn cũng có thể tạo liên kết đến các phản hồi mà bạn nhận được để chia sẻ với người khác. Ngoài ra, Bard hiện có thể xuất mã Python sang Repit, và các tính năng này sẽ có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ.

Cuối cùng, tích hợp Google Lens cũng đến với chatbot, cho phép bạn tải lên hình ảnh và đặt câu hỏi về những hình ảnh đó. Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nhưng bạn có thể mong đợi nó mở rộng sang các ngôn ngữ khác. Tôi rất vui mừng vì tất cả những tính năng này đang đến với Bard. Chúng chỉ làm cho chatbot này trở nên phổ biến hơn so với một số đối tác của nó, và với tư cách là một người thường xuyên sử dụng dịch vụ của Google, tôi chỉ hy vọng rằng ông trùm công nghệ này sẽ tiếp tục thêm những tính năng mới vào dịch vụ, làm cho nó trở nên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *