Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Có Thể Hợp Tác Với Garmin Để Mang Tính Năng Mới Vào Google Messages Tại Hơn 150 Quốc Gia

Chúng tôi đã nhận được thông tin về việc Google và Garmin có thể hợp tác để đem tính năng nhắn tin dựa trên vệ tinh vào ứng dụng Google Messages, và tính năng này sẽ được sử dụng tại hơn 150 quốc gia khi được ra mắt.

Google Có Thể Hợp Tác Với Garmin Để Mang Tính Năng Nhắn Tin Qua Vệ Tinh Vào Google Messages Tại Hơn 150 Quốc Gia

Neïl Rahmouni đã tìm thấy một số định vị giao diện người dùng nói về việc hỗ trợ tin nhắn qua vệ tinh sắp sửa xuất hiện trên ứng dụng Google Messages, và có thông tin cho thấy Garmin tham gia vào sự hợp tác này, điều này khá hợp lý khi xem xét đến tầm quan trọng của Garmin trong việc phát triển các sản phẩm liên quan đến truyền thông qua vệ tinh.

Sự hợp tác này sẽ cho phép Google và Garmin tích hợp phần cứng và phần mềm hỗ trợ, và Google Messages sẽ trở nên tương thích với khả năng nhắn tin qua vệ tinh. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa biết chính xác thời điểm tính năng này sẽ bắt đầu ra mắt cho người dùng, nhưng khi Android 14 đã gần kề, bạn có thể mong đợi Google sẽ chính thức thông báo về các tính năng mới sau khi Android 14 được phát hành.

Sự hợp tác này sẽ thực sự ấn tượng, xem xét đến cách dịch vụ cứu hỏa qua vệ tinh của Garmin có sẵn tại hơn 150 quốc gia, bao gồm cả bảy châu lục. Nếu điều này thực sự xảy ra, Google Messages có thể trở thành một dịch vụ nhắn tin rất mạnh mẽ, vượt xa so với các đối thủ cùng thời.

Dù sao đi nữa, chúng ta cũng nên không quá kỳ vọng. Đúng là Google Messages sẽ thực sự có những tính năng mà chúng ta đang nói, nhưng chúng ta không biết điều này sẽ xảy ra khi nào. Đánh cược an toàn là tính năng này sẽ được công bố khi Android 14 ra mắt, và hy vọng các thiết bị Pixel 8 sắp tới cũng sẽ có một số tính năng liên quan đến truyền thông qua vệ tinh.

Như thường lệ, bạn có thể mong đợi thêm thông tin về Android và những gì Google đang phát triển với Google Messages trong những ngày sắp tới, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có thêm thông tin mới. Cho đến khi đó, hãy tiếp tục theo dõi.

Nguồn: Neil Rahmouni.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *