Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Công Bố Sự Kiện Made By Google Dành Cho Pixel 8 Và Pixel Watch 2

Ngay sau khi một người tại Google đã tải lên hình ảnh quảng cáo của Pixel 8 Pro cùng với Pixel Watch 2, công ty cuối cùng đã xác nhận sự kiện Made by Google cho toàn bộ thiết bị Pixel mới mà chúng ta sẽ thấy. Sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 4 tháng 10, vì vậy hãy chắc chắn bạn đã sẵn sàng.

Sự kiện Made by Google cho Pixel 8 và Pixel Watch 2 sẽ diễn ra tại thành phố New York. Bài diễn thuyết sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng giờ Đông, và như thường lệ, sự kiện sẽ được trực tiếp trên các nền tảng khác nhau, bao gồm cả YouTube.

Google Công Bố Sự Kiện Made By Google Dành Cho Pixel 8 Và Pixel Watch 2

Ngày tổ chức sự kiện được xác nhận khớp với những tin đồn trước đây xoay quanh Pixel 8 và Pixel Watch 2, vì chúng ta đã biết rằng những thiết bị này sẽ ra mắt vào đầu tháng 10, và bây giờ chúng ta đã có ngày phát hành chính thức.

Về các thiết bị, Google sẽ công bố Pixel 8 và Pixel 8 Pro cùng với Pixel Watch 2. Đây cũng là thời điểm bạn có thể mong đợi Android 14 bắt đầu được phát hành trên kênh ổn định, vì vậy đây là một điều thú vị khác để chờ đợi. Có thể sẽ có một số thông báo bất ngờ mà công ty có thể tiết lộ, nhưng cho đến nay, chúng ta chỉ biết về những chiếc điện thoại mới và một đồng hồ thông minh sẽ ra mắt.

Tôi thực sự háo hức để xem Pixel 8 series sẽ mang lại những gì. Ngoài việc kế hoạch cập nhật phần mềm trong vòng 5 năm dường như là một điều tuyệt vời, điện thoại còn có rất nhiều tính năng mới được trang bị bởi trí tuệ nhân tạo có thể khiến nó trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người, và tôi hy vọng như vậy. Trong hai năm qua, chúng ta đã thấy rất nhiều thông tin xoay quanh cả hai điện thoại, và nếu bạn muốn nắm bắt, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những gì Google có thể dành cho chúng ta.

Xem xét việc sự kiện còn hơn một tháng nữa mới diễn ra, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tất cả các tin rò rỉ trong những tuần trước khi ra mắt chính thức. Pixel 8 và Pixel Watch 2 sẽ rất phù hợp cho những người yêu thích Android thuần túy chỉ đang tìm kiếm trải nghiệm không phức tạp, và tôi không thể chờ đợi để xem Google sẽ mang lại những bất ngờ gì.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *