Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Đã Khai Trừ Google Camera Và Thay Thế Bằng Pixel Camera

Google đã ra mắt dòng điện thoại Pixel 8 vào đầu tháng này và trong sự kiện ra mắt, công ty đã nói rất nhiều về hệ thống máy ảnh mới được tìm thấy trên cả hai thiết bị. Điều này cũng hợp lý vì trong một thời gian dài, các điện thoại Pixel đã được tôn vinh là một số trong những chiếc điện thoại tốt nhất cho việc chụp ảnh và dựa trên những gì chúng tôi đã thấy, có vẻ như xu hướng vẫn tiếp tục mạnh mẽ.

Google Đã Khai Trừ Google Camera Và Thay Thế Bằng Pixel Camera

Một phần lớn đã làm cho chất lượng hình ảnh trên Pixel tốt như vậy là Google Camera, nhưng có vẻ Google đã quyết định chấm dứt Google Camera và thay thế nó bằng Pixel Camera, sẽ độc quyền cho tất cả các điện thoại Pixel, bao gồm cả dòng Pixel 8 mới nhất. Ngoài việc chỉ thay đổi tên, Google cũng đã thay đổi mô tả, nói về cách ứng dụng Pixel Camera sẽ cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như Cinematic Blur. Ứng dụng cũng nêu bật tất cả các tính năng độc quyền của Pixel 8 Pro, và đừng quên, ứng dụng nói về việc nó chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị Pixel chạy Android 14 trở lên.

Điều này không phải lần đầu tiên Google đã dừng một ứng dụng hoặc đổi tên nó thành một cái tên khác. Công ty đã có lịch sử gian trá về việc thực hiện những việc như vậy, và nó đã trở thành một trò cười đến mức có một trang web hoàn toàn dành riêng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà Google đã chấm dứt, đổi tên hoặc thay thế. Có lẽ chúng ta sẽ thấy Google Camera huyền thoại trên trang web đó nữa.

Một điều cần lưu ý ở đây là mặc dù dòng Pixel 8 mới nhất rất tốt cho nhiếp ảnh, nhiều điện thoại không phải là Pixel đã có khả năng chạy ứng dụng Google Camera mà không cần quyền root. Tôi hy vọng rằng ứng dụng Pixel Camera cũng có thể được chuyển sang các điện thoại không phải là Pixel, vì không có lý do gì để ngăn người dùng tiếp cận dịch vụ vì một lý do nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *