Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Đang Chuẩn Bị Chương Trình Beta Của Wear OS Cho Pixel Watch

Có thể nói rằng chương trình beta của Google cho các thiết bị Pixel đã đạt được thành công đáng kể; có cơ hội thử nghiệm phiên bản phần mềm mới nhất là điều mà hầu hết mọi người thường bỏ qua, và bây giờ, bạn không cần phải lo lắng về Pixel Watch của mình nữa vì công ty dường như đang chuẩn bị một chương trình beta cho Wear OS nhằm mục tiêu các đồng hồ thông minh do Google sản xuất và điều này chứng tỏ Google đang đặt sự quan trọng, tâm huyết vào thiết bị đeo được nhiều hơn.

Google Đang Chuẩn Bị Chương Trình Beta Của Wear OS Cho Pixel Watch

Nếu bạn truy cập vào google.com/android/beta, bạn sẽ thấy trang web có mục “Chương trình Beta Wear OS” được liệt kê và bạn cũng sẽ thấy hai biến thể của Pixel Watch – một phiên bản với Wi-Fi và Bluetooth và một phiên bản với Wi-Fi, Bluetooth và kết nối LTE. Cần lưu ý rằng Chương trình Beta Wear OS cho Pixel Watch vẫn đang trong quá trình phát triển vì chúng ta không thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy phiên bản beta đã sẵn sàng. Ngoài việc Google đang làm việc trên nó, còn có một số gợi ý tinh subtil, và tôi thực sự hy vọng rằng nó sẽ ra mắt trong những ngày tới.

Khi Google cuối cùng tung ra chương trình beta cho Pixel Watch, tôi có cảm giác rằng nó sẽ dựa trên Wear OS 4 vì việc triển khai cho các phiên bản cũ hơn của cập nhật không có nhiều ý nghĩa. Điều này có nghĩa là Chương trình Beta Wear OS có thể được triển khai khi Pixel Watch 2 ra mắt vào cuối năm nay cùng với dòng Pixel 8, hoặc có thể sớm hơn thời điểm đó.

Như đã đề cập trước đó, việc Google đưa ra Chương trình Beta Wear OS cho Pixel Watch là một bước tiến trong hướng đúng. Có thể khẳng định rằng ngày càng có nhiều người quan tâm đến đồng hồ thông minh của Google, khi chúng ta chỉ mới có một sản phẩm trên thị trường và một sản phẩm sắp ra mắt. Công ty có thể đã chọn thời điểm tốt hơn để bắt đầu làm việc trên chương trình beta mới cho các đồng hồ thông minh này, và hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều thông tin hơn khi chúng ta đi đến giai đoạn phát hành cuối cùng.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *