Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Đang Đưa Magic Eraser Lên Điện Thoại iOS Và Android

Kể từ khi Google đi vào nội bộ với chipset Tensor của họ, công ty đã mang đến một tính năng tiện lợi được gọi là Magic Eraser. Như tên cho thấy, tính năng này sẽ sử dụng AI để xóa các đối tượng từ bên trong ảnh và nhờ hiệu suất AI xuất sắc của Tensor, nó sẽ thực hiện công việc thực sự, thực sự tốt ngay cả trên các chủ đề phức tạp. Tuy nhiên, có một vấn đề là tính năng này chỉ giới hạn ở điện thoại Pixel 6 và Pixel 7. Nhưng có vẻ như Google đã quyết định thay đổi quan điểm của mình và hiện đang đưa Magic Eraser lên các thiết bị Android và iOS.

Bạn Sẽ Sớm Có Thể Sử Dụng Magic Eraser Trên Các Điện Thoại Android Và iOS, Miễn Là Bạn Đã Đăng Ký Google One

Google đã quyết định rằng Magic Eraser nên có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng bất kể thiết bị của họ. Điểm duy nhất ở đây là tính năng này sẽ có sẵn thông qua Google One, nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho nó. Google sẽ triển khai Magic Eraser cho điện thoại iOS và Android từ ngày 23 tháng 2, vào cuối tháng này và nó sẽ có sẵn cho tất cả người đăng ký Google One. Và nếu người dùng sở hữu thiết bị Pixel 5a trở lên cũng có thể sử dụng công cụ này mà không cần đăng ký Google One.

Thêm vào đó, Google đã quyết định mang đến một số tính năng để làm cho trải nghiệm chỉnh sửa video của nó thậm chí còn tốt hơn. Hiệu ứng video HDR và một số kiểu cắt dán xuất sắc khác. Đúng như dự đoán, người dùng sở hữu Pixel sẽ được tận hưởng tính năng này mà không cần đăng ký Google One. Bây giờ, tin tức về Magic Eraser đến trên các thiết bị cũ hơn hoặc điện thoại Android khác hay iOS không có gì đáng ngạc nhiên. Có nhiều cách để Magic Eraser hoạt động trên điện thoại Android nhưng vì Google đã chính thức công bố tính năng này, người dùng sẽ có thời gian sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có đăng ký Google One là một điều mà tôi không chắc hầu hết mọi người sẽ đồng ý.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *