Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Đang Thêm Các Tính Năng Mới Vào Bard Và Sẽ Có Sẵn Tại Hơn 180 Quốc Gia Và Khu Vực

Google đã chia sẻ thêm thông tin về Google Bard, và dựa trên thông tin được chia sẻ, chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng hình ảnh, lập trình và tích hợp ứng dụng. Và thêm vào đó, Google cũng đang mở rộng quyền truy cập vào dịch vụ, và điều tuyệt vời nhất là không còn danh sách chờ nữa và Google sẽ đưa thêm nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai.

Google Đang Thêm Các Tính Năng Mới Vào Bard Và Sẽ Có Sẵn Tại Hơn 180 Quốc Gia Và Khu Vực

Google đã đề cập đến việc họ đã chuyển Bard sang PaLM 2, đây là một mô hình ngôn ngữ lớn hơn và có khả năng cao hơn, cho phép nhiều cải tiến mới, bao gồm tư duy, toán học nâng cao, kỹ năng lập trình và nhiều hơn thế nữa. Bây giờ, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho nhiều người. Bắt đầu với điều rõ ràng nhất, Bard sẽ có sẵn cho rất nhiều người. Google đã loại bỏ danh sách chờ, điều này có nghĩa là dịch vụ được trang bị trí tuệ nhân tạo này đã có mặt tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ và Google sẽ tiếp tục mở rộng. Ngoài ra, dịch vụ có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn và Google đã cho biết họ sẽ thêm 40 ngôn ngữ vào dịch vụ.

Ngoài ra, Bard sẽ bắt đầu trở nên trực quan hơn về các câu trả lời và thông báo. Google cho biết bạn sẽ có thể đặt câu hỏi chi tiết như “Các điểm tham quan đáng xem nào ở New Orleans?” và thay vì chỉ đưa ra câu trả lời văn bản, bạn sẽ nhận được những câu trả lời hình ảnh đẹp mắt. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm mà bạn đang có ý định ghé thăm. Với bản cập nhật mới, bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào các thông báo của mình, giúp bạn sử dụng Bard tốt hơn.

Tiếp theo, Bard cũng sẽ có các trích dẫn nguồn, chế độ tối và nút xuất, giúp nhà phát triển xuất khẩu và chạy mã. Điều này là một tính năng tuyệt vời đối với những người muốn có trải nghiệm tốt hơn với dịch vụ này. Bard cũng sẽ tích hợp với Adobe Firefly, giúp bạn có được những thiết kế sáng tạo tuyệt vời nhờ khả năng tạo ra nội dung bởi trí tuệ nhân tạo tiến bộ. Điều này chắc chắn là điều mà nhiều nhà thiết kế và những người sáng tạo có thể sử dụng. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết của Google Bard tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *