Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Maps Mang Đến Trải Nghiệm Immersive View Cho Các Tuyến Đường Để Giúp Điều Hướng Dễ Dàng Và Trực Quan Hơn

Google Maps đã trở thành công cụ điều hướng cần thiết cho bất kỳ ai đang tìm cách đến một nơi nào đó. Sống trong một thành phố lớn, tôi không thể tưởng tượng đi đâu mà không có Google Maps. Hôm nay, công ty đã giới thiệu Immersive View cho các tuyến đường, làm cho bản đồ trở nên thậm chí còn dễ hiểu hơn nhờ vào trí tuệ nhân tạo.

Google Maps Mang Đến Trải Nghiệm Immersive View Cho Các Tuyến Đường Để Giúp Điều Hướng Dễ Dàng Và Trực Quan Hơn

Hiện tại, Immersive View đã là một tính năng có sẵn trong Google Maps nhưng bây giờ nó sẽ hoạt động với các tuyến đường nữa. Bạn có thể trực quan hóa toàn bộ các tuyến đường trước khi quyết định đi ra ngoài. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người muốn tránh giao thông hoặc bất kỳ trở ngại nào khác. Để có Immersive View, Google Maps sử dụng thị giác máy tính và công nghệ FI, kết hợp hàng tỉ hình ảnh Street View và hàng không để tạo nên một mô hình số của thế giới với chi tiết chính xác và thực sự giúp người dùng điều hướng tốt hơn.

Vì vậy, đối với những người muốn biết Immersive View cho các tuyến đường sẽ được ra mắt khi nào. Google cho biết Google Maps sẽ có một bản cập nhật mới trong những tháng tới và nó sẽ có sẵn tại Amsterdam, Berlin, Dublin, Florence, Las Vegas, London, Los Angeles, New York, Miami, Paris, Seattle, San Francisco, San Jose, Tokyo và Venice.

Ngoài ra, Google cũng sẽ hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng những trải nghiệm mê hoặc trên ứng dụng, website và nhiều nền tảng khác bằng cách sử dụng Google Maps Platform. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *