Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Maps Sẽ Hoạt Động Hoàn Toàn Trên Màn Hình Phụ Của Galaxy Z Flip 5

Galaxy Z Flip 5 đang ngày càng gần với sự ra mắt chính thức và cho đến nay, chúng ta đã nghe được một số chi tiết thú vị về dòng điện thoại gập này của Samsung. Thật sự, mọi thứ trông rất tốt, và tôi là một người hâm mộ lớn của màn hình phụ vì chúng ta cuối cùng cũng có một nâng cấp thực sự. May mắn thay, ngày càng có nhiều tin tức mới về điện thoại gập sắp tới và thực sự và mọi thứ trông rất tốt.

Google Maps Sẽ Hoạt Động Hoàn Toàn Trên Màn Hình Phụ Của Galaxy Z Flip 5, Khiến Điện Thoại Trở Nên Linh Hoạt Hơn Rất Nhiều Ngay Cả Khi Gập Đôi

Dựa trên thông tin từ một nguồn tin đáng tin cậy, màn hình phụ của Galaxy Z Flip 5 sẽ cho phép bạn sử dụng Google Maps. Điều này sẽ làm cho điện thoại trở nên linh hoạt hơn rất nhiều vì bạn có thể dễ dàng điều hướng trên điện thoại mà không cần mở ra. Tôi hiểu rằng điều này có vẻ như một thay đổi rất nhỏ, nhưng thực sự, đây thực sự là một điểm tốt vì bạn có cơ hội sử dụng thiết bị của mình cho một số công việc hữu ích mà không cần phải lo lắng về việc mở và gập lại sau khi hoàn thành. Không chỉ vậy, báo cáo gần đây cũng đề cập đến việc màn hình phụ trên Galaxy Z Flip 5 sẽ có các ứng dụng tối ưu khác cho trải nghiệm tốt hơn trên độ phân giải nhỏ hơn với tỷ lệ khung hình không thông thường. Điểm quan trọng là tôi rất vui mừng vì Samsung đang làm việc chặt chẽ với Google để mang đến trải nghiệm tổng thể tốt hơn về cách các ứng dụng sẽ hoạt động trên màn hình nhỏ hơn.

Thành thật mà nói, mặc dù tôi biết rằng Samsung sẽ tiếp thị Galaxy Z Fold 5 một cách mạnh mẽ hơn so với Galaxy Z Flip 5, tôi vẫn tin rằng dòng điện thoại gập sau mang lại nhiều ý nghĩa hơn vì bạn đang nhận được nhiều cải tiến cho trải nghiệm tổng thể trong khi Z Fold 5 không thể mang đến cùng một mức độ hoàn thiện.

Tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 27 tháng 7, vì vậy chúng ta sẽ chắc chắn sẽ nói về tất cả những gì Samsung mang đến với Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 cùng với các thiết bị khác mà công ty dự định phát hành. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *