Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Messages Đang Phát Triển Tính Năng Mới Để Cải Thiện Trải Nghiệm Gửi Tin Nhắn Thoại

Khi bạn nói về một ứng dụng nhắn tin truyền thống, tôi nghĩ không có gì tốt hơn Google Messages. Dĩ nhiên, ứng dụng nhắn tin của Samsung cũng gần bằng, nhưng đối với trải nghiệm toàn diện nhất, Google là nơi có tất cả những điều tốt đẹp. Sau khi triển khai tính năng Profile Discovery cách đây vài ngày, chúng ta đã nhận được tin đồn rằng ông lớn tìm kiếm này đang phát triển một tính năng mới sẽ làm hài lòng những người sử dụng ứng dụng để gửi tin nhắn thoại.

Google Messages Đang Phát Triển Tính Năng Mới Để Cải Thiện Trải Nghiệm Gửi Tin Nhắn Thoại

Google Messages cho phép bạn gửi tin nhắn thoại và dựa trên thông tin chúng tôi nhận được, công ty đang làm việc để thêm tính năng hủy tiếng ồn vào ứng dụng. Tính năng này sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn thoại mà không cần lo lắng về tiếng ồn phát ra từ nền, làm cho người nghe không thể hiểu được bạn đang nói gì. Dưới đây là cách nó sẽ hoạt động.

Nguồn tin cũng khẳng định rằng họ đã có thể kiểm tra tính năng hủy tiếng ồn trên phiên bản beta của Google Messages và tính năng này hoạt động tốt trong việc giảm tiếng ồn phát ra từ nền. Tuỳ chọn này có thể được tìm thấy trong hộp thoại ghi âm thoại, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc không thể tìm thấy nó. Tuy nhiên, khi bạn chuẩn bị gửi một tin nhắn thoại, bạn sẽ cần kích hoạt tính năng này.

Hiện tại, tính năng này chưa được triển khai trên kênh beta, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ cần phải đợi một thời gian trước khi nó sẵn có cho tất cả mọi người. Điều này thực sự là một tính năng tốt cho Google Messages vì có lẽ bạn sẽ có một trải nghiệm tốt hơn rất nhiều mỗi khi bạn gửi một tin nhắn thoại, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên di chuyển. Tôi chỉ hy vọng rằng một tính năng tương tự sẽ xuất hiện trên WhatsApp và các dịch vụ nhắn tin khác trong tương lai.

Nguồn: TheSpAndroid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *