Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Messages Đang Thêm 1 Tính Năng Mới Để Cải Thiện Việc Gửi Tin Nhắn Thoại

Khi bạn đang nói về một ứng dụng nhắn tin truyền thống, tôi nghĩ không có gì tốt hơn Google Messages. Dĩ nhiên, ứng dụng nhắn tin của Samsung cũng khá tốt, nhưng để có trải nghiệm toàn diện nhất, Google là nơi mọi thứ tốt nhất. Sau khi triển khai tính năng Profile Discovery cách đây vài ngày, chúng ta bây giờ đã nhận được thông tin rằng ông lớn công nghệ này đang phát triển một tính năng mới sẽ rất hữu ích cho những người sử dụng ứng dụng để gửi tin nhắn thoại.

Google Messages Đang Thêm 1 Tính Năng Mới Để Cải Thiện Việc Gửi Tin Nhắn Thoại

Google Messages cho phép bạn gửi tin nhắn thoại, và dựa trên thông tin chúng tôi nhận được, công ty đang phát triển tính năng chống ồn cho ứng dụng này. Tính năng này sẽ giúp bạn gửi tin nhắn thoại mà không cần lo lắng về tiếng ồn phía sau, khiến người nghe không thể hiểu được bạn đang nói gì. Dưới đây là cách nó sẽ hoạt động:

Nguồn tin cũng khẳng định rằng họ đã có thể thử nghiệm tính năng chống ồn trên phiên bản beta của Google Messages, và nó hoạt động tốt trong việc giảm tiếng ồn phía sau. Tùy chọn này có thể được tìm thấy trong hộp thoại ghi âm thoại, vì vậy bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, khi bạn sắp gửi một tin nhắn thoại, bạn sẽ phải bật tính năng này trước.

Hiện tại, tính năng này chưa được triển khai trên kênh beta, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ phải đợi một thời gian trước khi nó có sẵn cho mọi người. Điều này nhất định là một tính năng hữu ích cho Google Messages, đảm bảo bạn có được một trải nghiệm tốt hơn mỗi khi gửi một tin nhắn thoại, đặc biệt là nếu bạn di chuyển nhiều. Tôi chỉ hy vọng rằng một tính năng tương tự sẽ xuất hiện trên WhatsApp và các dịch vụ nhắn tin khác trong tương lai.

Nguồn: TheSpAndroid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *