Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Mở Generative AI Search Để Thử Nghiệm, Cho Phép Người Dùng Thử Search Generative Experience Mới

Google đã giới thiệu chiếc Pixel Fold được mong chờ từ lâu tại sự kiện I/O của họ vào đầu tháng này. Trong khi thiết bị này là điểm nhấn của sự kiện, công ty cũng thông báo về một loạt các thay đổi sẽ được áp dụng cho Android và Tìm kiếm. Hôm nay, công ty đã thông báo rằng họ mở quyền truy cập vào Search Labs cho người thử nghiệm. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm Search Generative Experience mới tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Google Mở Generative AI Search Để Thử Nghiệm, Cho Phép Người Dùng Thử Search Generative Experience Mới

Như đã đề cập trước đó, Google mời người thử nghiệm kiểm tra tính năng tìm kiếm AI sinh mới. Lưu ý rằng không phải ai cũng đủ điều kiện để truy cập vào Search Labs, vì Google chỉ cho phép những người đã đăng ký tham gia chương trình tham gia. Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm này, bạn phải tham gia chương trình Google Labs.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa vào danh sách chờ. Google ban đầu thông báo về AI Search Experience tại sự kiện I/O vào đầu tháng này cùng với Pixel 7a và Pixel Fold mới. Theo công ty công nghệ tìm kiếm này, Tìm kiếm tích hợp AI mới sẽ giúp mọi người khám phá các chủ đề mới hơn và nhận được nhiều quan điểm khác nhau trong khi tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, với trí tuệ nhân tạo, việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng và yêu cầu ít nỗ lực hơn so với những gì chúng ta đang sử dụng hiện nay. Nếu bạn chưa quen với cách hoạt động của quá trình này, Tìm kiếm tích hợp AI của Google sẽ phân tách các tìm kiếm thành các phần nhỏ hơn và cung cấp thông tin và kết quả phù hợp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng của một truy vấn cụ thể và những gợi ý khi mua sắm trực tuyến. OpenAI, với sự hỗ trợ từ Microsoft, đang làm việc để cung cấp một loạt các tiện ích cho người dùng. Công ty sẽ sớm ra mắt các công cụ hình ảnh và âm thanh cho phép mọi người tạo nội dung một cách dễ dàng.

Apple cũng đang tìm cách mở rộng vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, điều này sẽ rõ ràng qua các cập nhật Siri trong tương lai. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo sinh ra, đặc biệt cho tìm kiếm, vẫn còn mới mẻ và chưa rõ thị trường sẽ phản ứng như thế nào với tích hợp này. Qua việc thử nghiệm Generative AI Search, Google sẽ có thể lọc ra các lỗi, lỗi hoặc vấn đề phổ biến trong sản phẩm của mình. Công ty sẽ sớm ra mắt một phiên bản tìm kiếm mới cho công chúng. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể chia sẻ, hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *