Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Photos Với ‘Magic Editor’, Tính Năng Mới Được Hỗ Trợ Bởi AI Để Giúp Bạn Chỉnh Sửa Ảnh

Kể từ khi Google Photos ra mắt vào năm 2015, Google đã tập trung nhiều vào trí tuệ nhân tạo (AI). Công ty đã thêm vào nhiều tính năng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo bao gồm công cụ Magic Eraser mà công ty đã đưa ra sử dụng cho tất cả mọi người. Sau đó, chúng ta còn có công cụ Photo Unblur cho phép bạn khắc phục hiện tượng mờ trong ảnh của mình một cách tốt hơn và ngày hôm nay, công ty đã công bố Magic Editor.

Google Photos Với 'Magic Editor', Tính Năng Mới Được Hỗ Trợ Bởi AI Để Giúp Bạn Chỉnh Sửa Ảnh Dễ Dàng Hơn

Magic Editor trong Google Photos sẽ là một tính năng chỉnh sửa mới dự thử, sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp bạn chỉnh sửa ảnh và làm quá trình chỉnh sửa trở nên đơn giản hơn. Google cho biết với Magic Editor, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các chỉnh sửa mà bạn muốn một cách mượt mà. Điều đáng ngạc nhiên là Google đã đề cập đến cách sử dụng Google Photos và Magic Editor, bạn sẽ có thể thực hiện “các chỉnh sửa phức tạp” mà không cần kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Magic Editor sẽ sử dụng nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo để thực sự mang đến cho bức ảnh của bạn cái nhìn chất lượng mà bạn mong muốn.

Google cũng đã đề cập rằng việc sử dụng Magic Editor trong Google Photos sẽ cho phép bạn tạo nội dung mới và điền vào những khoảng trống. Bạn còn có thể di chuyển vị trí chủ thể của mình và điền vào những khoảng trống một cách dễ dàng. Tôi hiểu rằng tính năng này nghe có vẻ quá tuyệt vời để có thể là sự thật, nhưng Google đang làm việc trên nó và nó sẽ sớm được tích hợp vào Google Photos.

Điều tuyệt nhất về Magic Editor là khi tính năng này được ra mắt trên Google Photos, nó sẽ tự động học hỏi và ngày càng hoàn thiện theo thời gian, làm cho trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều. Tính năng này dự kiến sẽ ra mắt trong ứng dụng vào cuối năm nay và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi nó được ra mắt.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *