Công nghệ, Mobile

Google Pixel Fold Đang Cho Thấy Những Hiệu Suất Tuyệt Vời Của Mình

Cuối cùng thì dòng sản phẩm được chú tâm nhiều nhất của Google năm 2023 đã được ra mắt với tên gọi Google Pixel Fold. Mới đây, trang web DXOMark cũng đã đưa ra điểm số cho thiết bị gập mới này và công ty đã ca ngợi Pixel Fold trong nhiều danh mục, điều này có thể cho chúng ta thấy được rằng Pixel Fold là chiếc điện thoại chất lượng tốt!

Pixel Fold Có Thể Là Chiếc Điện Thoại Gập Tốt Nhất Trong Năm Nay

DXOMark được biết đến là công ty chuyên kiểm tra, test phần cứng điện thoại. Vì vậy, các thông tin mà họ đưa ra sẽ làm chúng ta có thể thấy yên tâm hơn. Đầu tiên, màn hình Pixel Fold mới là chiếc điện thoại gập tốt nhất về màn hình, với điểm số 151, chiếm vị trí hàng đầu. Trong đánh giá của DXOMark, họ nhấn mạnh rằng Pixel Fold mới cung cấp “độ sáng và tương phản tốt, phù hợp cho nội dung video HDR10“. DXOMark cũng đề cập đến việc quản lý màu sắc vẫn duy trì tốt trong suốt quá trình sử dụng. Điều này, tất nhiên, áp dụng cho màn hình trong của điện thoại.

Hiệu Suất Cao Cực Kỳ Mươt Mà

Pixel Fold đã được đánh giá cao về hiệu suất mượt mà, không gặp phải hiện tượng rung lắc thường thấy trên điện thoại gập. DXOMark cũng đánh giá cao thiết bị này vì có màn hình sáng nhất trong số các điện thoại gập, với màn hình chính đạt đến 1.430 nit. Cần lưu ý rằng, do tính chất của màn hình gập, nếp gấp có thể nhìn thấy khi ở ngoài trời. Tuy nhiên, xét về thiết kế căn bản của các thiết bị gập, đây không phải là một điểm trừ quan trọng và không ảnh hưởng đến đánh giá tổng thể.

Hệ Thống Camera Sắc Nét

  • Google Pixel luôn được biết đến với camera xuất sắc, và điều này không thay đổi với Pixel Fold. Thiết bị này đã đạt điểm 133 trong bài kiểm tra, đứng ở vị trí thứ 28. Mặc dù điểm số này có thể khiến nó nghe có vẻ không đáng kỳ vọng, nhưng trên thị trường có nhiều điện thoại có camera xuất sắc. Khi nói đến điện thoại gập, camera thực sự không phải là yếu tố chính mà hầu hết mọi người quan tâm. Điện thoại gập thường mang đến hình dạng và khả năng hiển thị độc đáo mà thu hút người dùng hơn chỉ về hiệu suất camera.
  • DXOMark đã nhận xét rằng chức năng tự động lấy nét, phạm vi động và độ phơi sáng được xử lý rất tốt, và mặc dù hiệu suất bokeh không đạt được như mong đợi, điều đó không phải là điểm cần quá kỹ tính.

Chất Lượng Âm Thanh

Cuối cùng, DXOMark cũng đã đề cập đến chất lượng âm thanh tuyệt vời mà Pixel Fold mang lại. Mặc dù nằm ở vị trí thứ 38, điện thoại vẫn mang đến chất âm đáng ngưỡng mộ. Tôi luôn đề xuất sử dụng tai nghe để có trải nghiệm tốt hơn, nhưng rất tốt khi thấy Google chú ý đến cả loa ngoài.

Tổng Kết

Nhìn chung, Pixel Fold là chiếc điên thoại gập chất lượng cho đến hiện nay, vì chúng ta chưa thấy nhiều sự đổi mới trong các thiết bị gập. Tuy nhiên, điều này khiến tôi lo lắng, vì hôm qua chúng ta phát hiện ra rằng điện thoại có một khuyết điểm thiết kế có thể gây ra rất nhiều rắc rối cho nhiều người dùng. Tuy vậy, nếu bạn muốn đọc báo cáo đầy đủ, bạn có thể xem tại đây.

Source: Wccftech
Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *