Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Google Sẽ Hiển Thị Cảnh Báo Nhiệt Độ Quá Cao Trong Tìm Kiếm Để Mọi Người Giữ An Toàn Trong Các Đợt Nắng Nóng

Trong vài năm qua, cuộc chiến chống biến đổi khí hậu trong thế giới công nghệ ngày càng lớn hơn. Với một số công ty như Apple và Samsung chủ động giảm lượng khí thải và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, dễ sống hơn. Google là một trong số đó và để làm cho mọi thứ tốt hơn cho người dùng và giúp họ tự bảo vệ mình, công ty sẽ giới thiệu một tính năng mới trong Tìm kiếm sẽ bắt đầu hiển thị cảnh báo nhiệt độ quá cao.

Google Muốn Đảm Bảo Người Dùng Đang Tự Bảo Vệ Mình Trước Các Đợt Nắng Nóng, Ngoài Việc Chỉ Cho Họ Cách Giữ Mát Và Khỏe Mạnh

Tính năng này hiện không hoạt động. Nhưng Google đã nói rằng nó sẽ có sẵn trong vài tháng tới. Đối với những người tự hỏi nó hoạt động như thế nào, Google Search sẽ bắt đầu hiển thị thông tin về nhiệt độ quá cao, liệu nhiệt độ có vượt quá mức thường chấp nhận được hay không. Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm sẽ nhận trợ giúp từ Mạng thông tin sức khỏe nhiệt toàn cầu (GHHIN). Mục đích rất đơn giản để giúp mọi người tự bảo vệ mình bất cứ khi nào có đợt nắng nóng diễn ra. Người dùng cũng sẽ được cung cấp thông tin về cách giữ nhiệt độ của họ ở phía thấp hơn.

Google chưa công bố khi nào tính năng này sẽ được triển khai, nhưng chúng tôi hy vọng các tính năng sẽ sớm ra mắt. Có lẽ ở đâu đó vào khoảng mùa hè. Ngoài các cảnh báo sóng nhiệt, Google đã cam kết quyên góp 5 triệu đô la cho Viện Tài nguyên Thế giới. Với sự đóng góp này, viện sẽ có thể thực hiện những thay đổi đáng kể để đảm bảo rằng có sự bảo vệ đáng kể chống lại nhiệt. Không chỉ vậy, khoản đóng góp cũng sẽ cho phép viện sử dụng những tiến bộ như hình ảnh vệ tinh, trí tuệ nhân tạo, cũng như các cảm biến để tạo ra tác động. Trong khi các khoản đóng góp của Google và lời hứa sẽ thực hiện làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn và đảm bảo rằng biến đổi khí hậu không nghiêm trọng như hiện tại. Điều quan trọng vẫn là chỉ ra rằng đây chỉ là một viên gạch nhỏ trong một bức tường lớn khác. Tất cả các siêu tập đoàn trên thế giới cần phải đến với nhau để đảm bảo rằng các tác động của biến đổi khí hậu là được giảm thiểu đúng cách để các thế hệ hiện tại và tương lai có cơ hội sống sót tốt hơn và sự sống trên Trái đất cũng có thể ở được như bình thường.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *