Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Hình Ảnh Rò Rỉ Đầu Tiên Của Giao Diện One UI 6.0 Cho Thấy Một Thay Đổi Nhỏ Về Giao Diện Người Dùng

Trước đó trong tháng này, chúng tôi đã đưa tin rằng Samsung đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật One UI 6.0 dựa trên Android 14 trên một số điện thoại. Lúc đó, chúng tôi đã đề cập đến việc chỉ có sự thử nghiệm nội bộ diễn ra, có nghĩa là chỉ có các kỹ sư của Samsung mới có quyền truy cập vào phần mềm này, nhưng bây giờ chúng ta có cái nhìn đầu tiên về một bức ảnh chụp màn hình từ bản cập nhật này, cho thấy một thay đổi rất nhỏ về cách giao diện sắp tới sẽ trông như thế nào.

Hình Ảnh Rò Rỉ Đầu Tiên Của Giao Dện One UI 6.0 Cho Thấy Một Thay Đổi Rất Nhỏ Về Giao Diện Người Dùng

Trước khi bạn thất vọng, có thể nói rằng Android 14 trông rất giống với Android 13 về giao diện người dùng tổng thể. Tuy nhiên, phiên bản mới mang đến nhiều tùy chỉnh tiên tiến hơn giúp bạn cảm thấy điện thoại thực sự là của riêng bạn. Tương tự như vậy, One UI 6.0 sẽ trông tương tự như One UI 5.1 nhưng sẽ cung cấp tùy chỉnh sâu hơn. Bức ảnh chụp màn hình đã được phát hiện bởi người dùng Twitter @tarunvats33, người đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình One UI 6.0 Quick Toggle cho thấy biểu tượng hiện tại lớn hơn một chút so với trước đây. Thực tế, điều này không có nhiều ý nghĩa và có thể có nhiều yếu tố góp phần làm cho biểu tượng trông lớn hơn, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến khi phiên bản beta thực tế được phát hành để tự mình kiểm tra.

Nguồn tin cũng đề cập rằng bản thử nghiệm đang chạy trên Galaxy S23 Ultra với số phiên bản xây dựng S918BXXU1BWE2. Có khả năng cao rằng công ty đang thử nghiệm bản cập nhật trên một số thiết bị khác, vì vậy bạn có thể mong đợi thông tin thêm sẽ được tiết lộ sớm. Về phần One UI 6.0, chúng tôi hy vọng rằng Samsung sẽ hoàn tất việc triển khai vào cuối năm nay. Tất nhiên, một số điện thoại sẽ nhận được cập nhật vào tháng 1 năm 2024, nhưng đa phần, cập nhật sẽ đến với hầu hết các điện thoại vào cuối năm nay, miễn là Samsung tuân theo lịch trình từ năm ngoái.

One UI 6.0 sẽ mang đến gần như tất cả các cải tiến chúng ta đã thấy trong Android 14 cho đến nay, cùng với một số bổ sung khác mà Samsung sẽ thêm vào. Công ty nên sớm mở chương trình beta cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có thông tin mới về những gì Samsung đã chuẩn bị cho chúng ta.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *