Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Hỗ trợ Cho Podcast Trên YouTube Music Đã Được Triển Khai Cho Tất Cả Người Dùng Trên Toàn Cầu

Đã trôi qua hơn một năm kể từ khi YouTube Music hỗ trợ cho Podcast. Tuy nhiên, khi ra mắt, tính năng này chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ. Điều này đã thay đổi ngày hôm nay vì ứng dụng đã nhận được cập nhật và tính năng này đang được triển khai toàn cầu cho tất cả người dùng.

Hỗ trợ Cho Podcast Trên YouTube Music Đã Được Triển Khai Cho Tất Cả Người Dùng Trên Toàn Cầu

Bây giờ, khi bạn khởi chạy ứng dụng YouTube Music, bạn sẽ thấy Podcast và các bộ lọc tâm trạng khác. Bấm vào tab sẽ hiển thị cho bạn một feed riêng biệt, nơi bạn sẽ được xem các carousel như Keep Listening, Recommended Episodes và Your Shows. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số danh mục để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi bạn đi xe hoặc chạy bộ và muốn nghe podcast yêu thích của bạn.

YouTube Music cũng sẽ mang đến cho bạn các danh sách phát tự động, chủ yếu dành cho tất cả các tập mới từ các chương trình bạn đã lưu trước đó trong phần “Episodes for Later”. Nếu bạn đã đăng ký theo dõi các podcast, chúng sẽ hiển thị trong thư viện giống như các nội dung chung khác. Vì vậy, bạn nên lưu ý điều này. Giống như trước đây, màn hình Now Playing sẽ cho phép bạn tua lại 10 giây và tua tiến 30 giây, và bạn cũng sẽ có thể tăng hoặc giảm tốc độ và nhận thêm thông tin về podcast bạn đang nghe.

Tôi chưa bao giờ quan tâm nhiều đến podcast, nhưng tôi rất vui mừng khi YouTube Music cuối cùng đã hỗ trợ tất cả các khu vực khác. Podcast đã trở nên ngày càng phổ biến trong vài năm qua, và nhiều người đã tích cực tham gia vào chúng. Với việc triển khai toàn cầu hiện tại, ngày càng có nhiều người truy cập và quan trọng hơn, những người tạo nội dung trước đây không thể tiếp cận được khán giả của họ ở các khu vực khác ngoài Hoa Kỳ sẽ có cơ hội mở rộng số lượng người nghe của họ. Vì vậy, nói đơn giản, đây là một cập nhật cần thiết mà YouTube cuối cùng đã bắt đầu triển khai cho YouTube Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *