Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Có Thể Sẽ Cho Phép Thêm Khảo Sát Trong Phần Bình Luận Và Tính Năng Trả Lời Bằng GIF

Trong vài năm gần đây, Instagram đã phát triển từ một nền tảng chia sẻ ảnh thành một mạng xã hội hoàn chỉnh với nhiều tính năng được chia sẻ với Facebook và nhiều tính năng gốc khác. Và hôm nay, chúng ta nghe nói rằng nền tảng này có thể sớm có một tính năng mới cho phép người dùng thêm bình chọn trong phần bình luận, giúp người dùng dễ dàng đặt câu hỏi trong các bình luận. Có nhiều trường hợp sử dụng cho tính năng này.

Instagram Có Thể Sẽ Cho Phép Thêm Khảo Sát Trong Phần Bình Luận Và Tính Năng Trả Lời Bằng GIF

Người dùng Twitter và kỹ sư đảo ngược Alessandro Paluzzi đã phát hiện ra rằng Instagram đã đang thử nghiệm một tính năng cho phép người dùng thêm bình chọn trong phần bình luận. Tính năng này dường như hoạt động đầy đủ, nhưng chưa có sẵn cho công chúng.

Paluzzi đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy giao diện của tính năng này, và thực tế, một số người có thể nói rằng nó chỉ làm cho Instagram phức tạp hơn, nhưng tôi nghĩ rằng ứng dụng nên có một tính năng như vậy. Facebook và WhatsApp cho phép người dùng tạo bình chọn, vì vậy việc mở rộng tính năng tương tự cho Instagram là điều công bằng.

Bây giờ, có một tính năng thú vị khác mà Instagram đang làm việc để cho phép bạn bình luận bằng GIF. Đây là một tính năng mà tôi đang mong chờ hơn là tùy chọn bình chọn, vì thực tế, giao tiếp bằng GIF luôn mang lại niềm vui hơn là chỉ bình luận một cái gì đó thông thường. Paluzzi đã đề cập rằng tính năng cho phép bạn sử dụng GIF trong các bình luận sẽ được triển khai trong những tuần tới, vì vậy hy vọng điều đó sẽ xảy ra.

Giống như WhatsApp, Meta luôn thử nghiệm các tính năng mới trên Instagram. Một số tính năng được đưa vào kênh beta và sau đó là phiên bản cuối cùng, trong khi một số khác được bỏ đi. Chúng ta không thể chắc chắn về số phận của hai tính năng này, nhưng chúng tôi sẽ vui lòng thông báo cho bạn biết khi chúng tôi có thông tin mới về những gì các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho tương lai.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *