Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Đang Làm Tính Năng Ghi Chú Trở Nên Phức Tạp Hơn Bằng Cách Cho Phép Thêm Đoạn Nhạc Yêu Thích

Vào tháng 9 năm ngoái, Instagram bắt đầu thử nghiệm một tính năng gọi là Ghi chú. Chức năng của tính năng này khá đơn giản, cho phép bạn thêm ghi chú văn bản ngắn mà người theo dõi của bạn có thể đọc. Ngạc nhiên là tính năng này nhanh chóng trở nên phổ biến hơn tôi nghĩ, với mọi người sử dụng nó hằng ngày, với những đoạn ghi chú đôi khi có ý nghĩa, đôi khi chỉ là nội dung meme vui nhộn. Bây giờ, nền tảng của tập đoàn Meta đã quyết định mang đến thêm tính năng cho tính năng này.

Instagram Đang Làm Tính Năng Ghi Chú Trở Nên Phức Tạp Hơn Bằng Cách Cho Phép Thêm Đoạn Nhạc Yêu Thích

Dựa trên thông tin được tiết lộ bởi The Verge, Instagram đang làm việc trên một tính năng mới cho phép bạn thêm đoạn nhạc yêu thích của mình vào Ghi chú. Điều này có nghĩa là bên cạnh văn bản có độ dài 60 ký tự mà tính năng hiện tại cho phép, bạn có thể thêm một đoạn nhạc mà bạn đang nghe. Đây là một tính năng có thể không thực sự có ý nghĩa với các thế hệ lớn tuổi hơn, nhưng nó sẽ rất phổ biến với thế hệ trẻ. Dường như đây là một tính năng mà Instagram đặt nhiều kỳ vọng vào, và tôi rất mong muốn xem cộng đồng sẽ đón nhận nó như thế nào khi nó được ra mắt.

Vào thời điểm viết bài này, chúng tôi không chắc chắn khi tính năng này sẽ được triển khai, nhưng có vẻ như Instagram đang đặt nhiều hy vọng vào tính năng này, và tôi rất mong muốn xem cộng đồng sẽ đón nhận nó như thế nào khi nó được ra mắt. Một lần nữa, tôi chưa bao giờ sử dụng tính năng này kể từ khi nó được ra mắt, và tôi nghi ngờ rằng tôi sẽ không sử dụng, nhưng điều đó xảy ra khi bạn là một người thuộc thế hệ Y sống trong một cộng đồng nhiều người trẻ tuổi.

Bên cạnh đó, Instagram cũng đã làm việc trên những tính năng khác như mang AI chatbot vào tin nhắn trực tiếp, cũng như tính năng cho phép bạn thêm cuộc thăm dò ý kiến trong phần bình luận và trả lời bình luận bằng GIF.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *