Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Đang Làm Việc Để Mang Đến Chatbot AI Cho Cuộc Trò Chuyện

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành trào lưu và chúng ta đã nhận thức được điều đó. Nó đã xuất hiện trong nhiều ứng dụng, bao gồm Swiftkey, Snapchat và chắc chắn còn nhiều ứng dụng khác. Hiện tại, nó có thể đến Instagram, nền tảng thuộc sở hữu của Meta, với việc đang thử nghiệm một tính năng cho phép sử dụng chatbot AI trong cuộc trò chuyện để làm cho cuộc trò chuyện thêm vui nhộn.

Instagram Đang Làm Việc Để Mang Đến Chatbot AI Cho Cuộc Trò Chuyện Để Làm Trải Nghiệm Của Bạn Trở Nên Hấp Dẫn Hơn

Dựa trên một ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi nhà rò rỉ và kỹ sư ngược Alessandro Paluzzi, Instagram đang làm việc trên một tính năng cho phép bạn trò chuyện với một chatbot AI. Chatbot này có thể trả lời câu hỏi, đưa ra lời khuyên và bạn cũng có thể trò chuyện với 30 cá nhân AI và chọn cá nhân mà bạn thích nhất. Nếu bạn là người giống như tôi khó khăn trong việc tự diễn đạt, bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của chatbot để viết tin nhắn. Tất nhiên, chúng tôi vẫn khuyến nghị bạn cẩn trọng khi sử dụng chatbot AI và không tin tưởng vào mọi điều mà chúng nói vì AI không phải là điều đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, tôi rất vui mừng khi Instagram đang làm việc trên tính năng này.

Về thời điểm ra mắt, chúng ta vẫn chưa biết. Về ngày phát hành, không có bằng chứng cụ thể về thời điểm nó sẽ ra mắt. Xem xét việc tính năng này đang trong quá trình phát triển, cũng có khả năng Instagram có thể quyết định không triển khai nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo khi có thêm thông tin về tính năng này.

Ngoài chatbot AI, Instagram đang làm việc trên một số tính năng mới khác, bao gồm khả năng thêm bình chọn trong các ý kiến và trả lời bằng GIF. Tất nhiên, những tính năng này sẽ mất một thời gian trước khi chính thức ra mắt, nhưng tôi rất vui mừng khi nền tảng này đang làm việc trên tất cả những tính năng thú vị này. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy nhiều tính năng thú vị hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *