Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Đang Phát Triển Tính Năng Mới Tên Là ‘My Week’ Cho Phép Người Dùng Giữ Story Của Họ Trong 7 Ngày

Instagram đang phát triển nhiều tính năng mới có thể tăng cường trải nghiệm người dùng. Có nhiều tính năng trí tuệ nhân tạo đang đến ứng dụng, và họ cũng đang làm việc để mang đến quyền truy cập máy ảnh trực tiếp trên màn hình khóa của dòng Galaxy S24 sắp tới. Tuy nhiên, tính năng mới này tập trung vào việc kéo dài thời gian phát sóng Story của bạn lên đến một tuần.

Instagram Đang Phát Triển Tính Năng Mới Tên Là 'My Week' Cho Phép Người Dùng Giữ Story Của Họ Trong 7 Ngày

Bây giờ, chúng ta đã biết về một tính năng Instagram mới sẽ cho phép bạn chia sẻ Story của mình với người theo dõi trong vòng một tuần. Tính năng mới đang được phát triển có tên là “My Week” (Tuần Của Tôi) và như tên gọi của nó, bạn có thể sử dụng nó để đảm bảo rằng Story của bạn vẫn sẽ trên bảng tin trong suốt một tuần. Điều tuyệt vời là bạn còn có thể loại bỏ bất kỳ Story nào bạn muốn hoặc thêm một câu chuyện vào My Week.

Tính năng vẫn chưa sẵn có cho công chúng rộng rãi, vì vậy sẽ mất thời gian trước khi Instagram cuối cùng triển khai nó. Tuy nhiên, tôi rất vui vì điều này đang xảy ra. Điều này có thể hữu ích trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm làm nhiệm vụ nhắc nhở về sự kiện kéo dài trong suốt một tuần. Điều này cũng tuyệt vời cho những người thường xuyên đi lại và muốn ghi lại cuộc sống của họ trên nền tảng này, và tôi chắc chắn sẽ có các trường hợp sử dụng khác cho nó.

Instagram thường kiểm tra nhiều tính năng cùng một lúc, và dựa vào kiến thức đó, có thể sẽ mất một thời gian trước khi tính năng này xuất hiện trên kênh beta hoặc ổn định của ứng dụng, nhưng hãy yên tâm, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi nó được triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *