Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Hiện Nay Cho Phép Giới Hạn Bài Đăng, Reels Chỉ Đến Bạn Bè

Instagram có một trong những cách triển khai tốt nhất cho danh sách bạn bè thân thiết, cho phép bạn đảm bảo chỉ những người trong vòng tròn tin cậy của bạn mới có thể xem Stories của bạn. Dường như công ty đã quyết định mở rộng tính năng này để áp dụng cho bài đăng và Reels, làm cho nó trở nên tốt hơn trước đây.

Instagram Hiện Nay Cho Phép Giới Hạn Bài Đăng, Reels Chỉ Đến Bạn Bè

Instagram đã quyết định mở rộng tính năng Bạn Bè Thân Thiết để bao gồm các bài đăng và Reels. Điều này sẽ cho phép người dùng cá nhân hóa nội dung của họ nhiều hơn. Facebook đã cho phép bạn giới hạn bài đăng của mình đối với một số người, vì vậy điều này chắc chắn là điều mà bạn có thể thưởng thức. Lưu ý rằng tính năng này được báo cáo đang được phát triển từ tháng 5 năm 2023 và bây giờ nó đang được triển khai cho người dùng. Tính năng có thể không ngay lập tức xuất hiện cho tất cả mọi người, nhưng tin vui là nó cuối cùng đã xuất hiện.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh ở trên, bạn sẽ sớm có thể giới hạn Reels hoặc bài đăng chỉ đến bạn bè thân thiết. Chỉ cần chạm vào nút Đối tượng khi bạn tạo một bài đăng, chọn Bạn Bè Thân Thiết và bạn đã hoàn thành. Điều tuyệt vời nhất là danh sách Bạn Bè Thân Thiết sẽ giữ nguyên qua các tính năng khác nhau. Instagram hiện đang thử nghiệm một tính năng sẽ giúp bạn kiểm soát hơn về đối tượng khán giả được xem bài đăng của bạn.

Instagram đã đang làm việc trên nhiều tính năng để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể, bao gồm khả năng tắt chứng nhận đã đọc trong tin nhắn trực tiếp, cũng như một mức đăng ký trong EU và nhiều tính năng khác. Điều quan trọng ở đây là nền tảng này đang cố gắng đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn với những tính năng ngày càng linh hoạt và thông minh.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *