Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Sẽ Có 1 Tính Năng Mới Cho Phép Gửi “Video Note” Trong Trường Hợp Bạn Không Thích Sử Dụng Văn Bản Hoặc Ghi Âm

Instagram không còn chỉ là một nền tảng được sử dụng để chia sẻ hình ảnh và video, mà nó đã trở thành một mạng xã hội hoàn chỉnh với danh tính riêng của mình. Bên cạnh việc là người sáng tạo hoặc người dùng bình thường, nền tảng này cho phép bạn gửi tin nhắn cho bạn bè, gọi điện cho họ, video call và thậm chí gửi ghi âm thoại. Nếu như tất cả điều đó vẫn chưa đủ thì tin vui là nền tảng chia sẻ ảnh của Meta có thể sẽ giới thiệu khả năng gửi video note.

Instagram Sẽ Có 1 Tính Năng Mới Cho Phép Gửi ``Video Note`` Trong Trường Hợp Bạn Không Thích Sử Dụng Văn Bản Hoặc Ghi Âm

Nếu tất cả điều này nghe quen thuộc, thì bạn không phải là người duy nhất vì WhatsApp gần đây đã bắt đầu triển khai tính năng tương tự, và bây giờ Instagram cũng đang nhận được tính năng tương tự. Điều này thực sự không nên là một sự bất ngờ, xem xét việc cả hai nền tảng đều thuộc sở hữu của Meta, nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao bất kỳ ai lại muốn gửi video note từ đầu. Đối với tôi, nó chỉ làm cho việc xao lãng hơn và không có lý do trên quy mô lớn. Tôi có nghĩa, chắc chắn, nếu tôi đang gửi video về mèo cho bạn tôi thông qua video note, nó sẽ có ý nghĩa, nhưng nó nghe có vẻ như là một tính năng rất hẹp.

Còn một điều cần lưu ý ở đây là video note trên Instagram sẽ hoạt động khác với cách chúng hoạt động trên WhatsApp. Như bạn có thể thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, các ghi chú này không phải là cái bạn có thể gửi cho từng người dùng cụ thể. Điều này hoạt động tương tự như những ghi chú mà bạn đã có thể để lại trên hồ sơ cá nhân của mình. Trước đây, bạn chỉ có thể để lại các ghi chú âm thanh hoặc dựa trên văn bản, nhưng bây giờ có vẻ như bạn sẽ có tính năng để để lại video note nữa. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, các ghi chú sẽ được hiển thị trên đỉnh hồ sơ cá nhân của bạn trong vòng 24 giờ, tương tự như phiên bản của chúng.

Chúng tôi không chắc chắn khi nào Instagram sẽ có truy cập vào các tính năng này, nhưng xem xét việc Meta thường nhanh chóng thêm vào các tính năng này, chúng ta có thể thấy chúng xuất hiện khá sớm. Dù cho trường hợp thế nào, tôi sẽ chắc chắn thông báo cho bạn về tất cả thông tin mà chúng tôi biết. Nếu bạn muốn là người đầu tiên thử nghiệm các tính năng mới đang đến với tất cả các nền tảng bạn sử dụng, tôi rất khuyến nghị bạn tham gia chương trình beta vì đó là cách duy nhất để bạn có cơ hội thử nghiệm tất cả các tính năng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *