Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Lỗi Twitter Đang Tự Động Khôi Phục Các Tweet Đã Xóa Đối Với Một Số Người Dùng

Twitter là một trong những nền tảng viết blog ngắn hàng đầu thế giới, cho phép người dùng cập nhật tin tức và xu hướng mới nhất. Công ty đã trải qua nhiều thay đổi sau khi Elon Musk tiếp quản, đặc biệt là vụ giao dịch liên quan đến nhãn xác thực Blue ticks. Theo thông tin mới nhất, một lỗi của Twitter đang gây ra vấn đề khi các tweet đã bị xóa lại xuất hiện trở lại với một số người dùng.

Lỗi Twitter Đang Tự Động Khôi Phục Các Tweet Đã Xóa Đối Với Một Số Người Dùng

Hiện tại, chúng ta chưa biết rõ mức độ ảnh hưởng của lỗi này đã lan rộng đến đâu, nhưng nên kiểm tra xem các tweet đã xóa của bạn có hiện lại mà không được sự đồng ý của bạn. Theo James Vincent của The Verge, Twitter đã khôi phục lại hầu hết các tweet đã xóa mà anh ta đã xóa vài tuần trước. Một số tweet này có thể ngày từ năm 2020, và hành vi của nền tảng này chỉ đơn giản là kỳ lạ.

Vincent không phải là người duy nhất gặp sự cố này, hàng ngàn người dùng đã báo cáo cùng vấn đề tương tự, có thể do một lỗi của Twitter gây ra. Ngoài ra, Dick Morrell cũng đã chia sẻ quan điểm của mình trên Mastadon, cho biết 34.000 tweet của ông đã xuất hiện trở lại sau khi ông xóa 38.000 tweet. Như đã đề cập trước đó, chúng ta không biết rõ tình trạng này lan rộng đến mức nào, nhưng có vẻ nó đang ảnh hưởng đến nhiều người dùng.

Vincent đã liên hệ với Twitter để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tuy nhiên, Twitter vẫn chưa thừa nhận vấn đề này và có thể do hai nguyên nhân. Một nguyên nhân có thể là nền tảng bao gồm một lỗi liên quan đến việc làm việc với các ứng dụng bên thứ ba để xóa tweet. Ngoài ra, vấn đề cũng có thể xuất phát từ phía máy chủ của Twitter. Đây không phải lần đầu một lỗi gây ra các vấn đề không mong muốn trên các nền tảng mạng xã hội. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến lỗi của Facebook gây ra việc người dùng gửi yêu cầu kết bạn khi họ truy cập vào hồ sơ của ai đó.

Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể chia sẻ về vấn đề này. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết khi Twitter thừa nhận lỗi này. Hơn nữa, nếu đúng là một lỗi, công ty sẽ khắc phục vấn đề từ phía máy chủ. Bạn có gặp vấn đề với Twitter không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *