Công nghệ, Mobile, Tin Tức

MacBook Pro 14 Inch Và 16 Inch Mới Mang Đến Màn Hình Sáng Hơn 20% So Với Các Phiên Bản Trước

Apple cuối cùng đã công bố các phiên bản MacBook Pro mới 14 và 16 inch tại sự kiện Scary Fast của mình. Các sản phẩm mới đã đem lại khá nhiều cải tiến mới và hấp dẫn, bao gồm một màu Space Black tuyệt đẹp, dòng vi xử lý M3 và một điều mà công ty không nói trực tiếp là màn hình mới cũng như là sáng hơn.

MacBook Pro 14 Inch Và 16 Inch Mới Mang Đến Màn Hình Sáng Hơn 20% So Với Các Phiên Bản Trước

Theo thông số kỹ thuật cập nhật, các phiên bản MacBook Pro mới 14 inch và 16 inch giờ đây sẽ có độ sáng cực đỉnh lên đến 600 nit cho nội dung SDR. Điều này có vẻ không quan trọng lắm, nhưng đây là một sự tăng cường 20% so với các phiên bản trước đó, mà tối đa chỉ đạt 500 nit độ sáng cực đỉnh cho nội dung SDR. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nội dung HDR, tất cả các mẫu đều tối đa hóa ở 1.600 nit độ sáng cực đỉnh, điều này không thay đổi so với thế hệ trước nhưng điều này vẫn không phải là một điều gì đó tồi tệ bởi vì hầu hết thời gian, bạn sẽ được thưởng thức một màn hình sáng hơn.

“The Liquid Retina XDR display is the world’s best laptop display, with an exceptional 1000 nits sustained and 1600 nits of peak brightness for HDR content, impressive contrast ratio, vivid colors, and an outstanding viewing angle” Apple tuyên bố. “SDR content is now displayed at up to 600 nits, which is 20 percent brighter than before.”

*Tạm Dịch: “Màn hình Liquid Retina XDR là màn hình laptop tốt nhất trên thế giới, với 1000 nit độ sáng ổn định và 1600 nit độ sáng cực đỉnh cho nội dung HDR, tỷ lệ tương phản ấn tượng, màu sắc sống động và góc nhìn xuất sắc” Apple tuyên bố. “Nội dung SDR hiện được hiển thị ở tới 600 nit, cao hơn 20% so với trước đây”.

Nếu bạn đang muốn sở hữu các biến thể MacBook Pro mới nhất, bạn có thể đặt hàng từ hôm nay và chúng sẽ bắt đầu xuất hiện trên kệ và giao hàng cho khách hàng vào ngày thứ 3, ngày 7 tháng 11. Các thiết bị mới của Apple đẹp mắt ở mọi góc độ và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mang lại hiệu suất hàng đầu, bạn sẽ có điều gì đó đáng mong đợi. Chúng tôi dự kiến các bài đánh giá sẽ xuất hiện vào cùng thời điểm với sự ra mắt trên thị trường, và chúng tôi sẽ ở đây để mang đến cho bạn bản tổng kết hoàn chỉnh về tất cả những gì mà các dòng máy MacBook mới có thể thực hiện.

Nguồn: Apple.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *