Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Matter Đã Có Sẵn Trên Tất Cả Các Sản Phẩm Google Nest Và Android

Matter đã được đưa ra trở lại vào tháng 11 cho những người không theo kịp với những xu hướng trong ngành công nghệ. Không phải là một thiết bị mà là một tiêu chuẩn nhà thông minh cho phép các thiết bị tương tác với nhau ngay cả khi chúng đến từ các công ty khác nhau. Giờ đây, Google đã thực hiện một bước và phát hành Matter cho tất cả các sản phẩm Google NestAndroid để bạn có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị nhà thông minh của mình.

Google Cuối Cùng Đã Phát Hành Matter Cho Tất Cả Các Sản Phẩm Của Mình, Bao Gồm Cả Android Và Nest

Mục tiêu chính của Matter là loại bỏ tất cả các vấn đề mà họ gặp phải khi kết nối vô số thiết bị nhà thông minh trên thị trường. Có một tiêu chuẩn duy nhất giúp các công ty dễ dàng triển khai và đảm bảo rằng các thiết bị của họ đang chơi độc đáo với nhau. YOu chỉ đơn giản là không còn phải gắn bó với một thương hiệu thiết bị nhà thông minh duy nhất với tiêu chuẩn này. Một thực tế tôi muốn các công ty khác làm theo với các thiết bị và dịch vụ khác nhau.

Google đã tuyên bố rằng Matter hiện đã được bật trên các thiết bị Android, Google NestGoogle Home. Google cũng đã đề cập rằng bản cập nhật mới sẽ thêm Fast Pair, cho phép bạn ghép nối các thiết bị Matter của mình nhanh hơn nhiều. Thêm vào đó, kết nối các thiết bị Matter nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, việc kết nối các thiết bị hỗ trợ Matter của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng nhờ Wi-FI hoặc Threat.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google muốn làm cho Matter dễ tiếp cận hơn. Bắt đầu từ năm tới, công ty sẽ đảm bảo rằng tiêu chuẩn có sẵn trên nhiều thiết bị Google Nest hơn. Ngoài ra, nó cũng có kế hoạch thêm hỗ trợ iOS để hỗ trợ nhiều quản trị viên có thể cải thiện.

Việc công bố và phát hành cuối cùng của Matter là một bước đi đúng hướng. Với các thiết bị nhà thông minh đang dần trở nên ngày càng phổ biến và không chỉ là một thị trường ngách, các công ty cần phải có một tiêu chuẩn cho phép các thiết bị của họ tương tác với nhau. Ý tưởng của Matter là bạn không còn bị ràng buộc với sản phẩm của một công ty duy nhất và chỉ cung cấp vì họ từ chối làm việc với những công ty khác. Chúng tôi rất vui mừng được xem Google mang lại nhiều hơn nữa vào năm tới. Chúng tôi biết rằng Samsung cũng sẽ triển khai một số hỗ trợ đầy hứa hẹn cho Matter.

Nguồn: blog.google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *