Công nghệ, Mobile, Tin Tức

MediaTek Dimensity 7200 Cung Cấp Trải Nghiệm Chơi Game, Chụp Ảnh Tuyệt Vời Với Giá Không Quá Cao

Trong vài năm qua, Mediatek đã nổi lên như một trong những công ty hàng đầu khi nói đến SoC điện thoại thông minh. Những gì bắt đầu khi công ty sống dưới cái bóng của những người khổng lồ giờ đây đã thay đổi khi có một số dịch vụ MediaTek tuyệt vời, bao gồm cả MediaTek Dimensity 7200 mới được phát hành.

MediaTek Dimensity 7200 Là 1 Trong Những Chipset Tầm Trung Cao Cấp Hơn Được Sản Xuất Bằng Quy Trình Chế Tạo 4nm Của TSMC

MediaTek Dimensity 7200 mới đang tham gia tập trung vào ngân sách dòng 7000 và sẽ mang lại một số cải tiến. Đối với người mới bắt đầu, thay vì sử dụng 1 quy trình chế tạo cũ hơn, con chip được xây dựng trên quy trình chế tạo 4nm, thường được hưởng bởi các dịch vụ cao cấp hơn. TSMC là công ty chịu trách nhiệm sản xuất chipset mới.

Đến các thông số kỹ thuật, MediaTek Dimensity 7200 rất ấn tượng vì nó đi kèm với một thiết kế 8 lõi; 2 lõi Cortex-A715 tốc độ 2.8GHz với 6 lõi Cortex-A510. Chăm sóc công việc đồ họa là GPU Mali-C610 MC4 kết hợp với MediaTek HyperEngine 5.0 sẽ mang lại hiệu suất chơi game tốt hơn. Về phía modem, hỗ trợ cho mạng 5G sub6, cùng với Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3 LE.

Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng MediaTek Dimensity 7200 là một chipset tầm trung tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó bởi vì có cả quay video 4K HDR, hỗ trợ máy ảnh lên đến 200 megapixel và quay video đồng thời. Ngoài ra, chipset cũng có MediaTek Imagiq 765 với 14-bit HDR ISP cho hình ảnh tốt hơn. Đối với màn hình, hỗ trợ màn hình FHD + với tốc độ làm mới lên đến 144Hz. Đối với bộ nhớ, hỗ trợ lưu trữ UFS 3.1 với tốc độ truyền lên đến 6400Mbps.

Nhìn chung, MediaTek Dimensity 7200 tạo nên một chipset điện thoại thông minh hấp dẫn nhằm mục đích mang lại hiệu suất tổng thể vững chắc. Không có nhiều điều về chipset này có thể khiến người ta đặt câu hỏi. Hãy xem nó thực sự như thế nào trước một số đối thủ cạnh tranh từ Qualcomm.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *