Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Microsoft SwiftKey Mang Sức Mạnh Của Bing AI Đến Tất Cả Smartphone Android

Không thể phủ nhận rằng Microsoft SwiftKey hoặc đơn giản là SwiftKey với những người đã quen thuộc từ lâu là một trong những bàn phím tốt nhất trên Android. Tất nhiên, trong vài năm qua, chúng ta đã có không ít các lựa chọn như Gboard, Samsung Keyboard và nhiều hơn nữa nhưng SwiftKey đã thành công trong việc tạo nên một cái tên cho mình như một trong những bàn phím tốt nhất cho những người muốn có trải nghiệm gõ phím nhanh, không phiền phức. Bây giờ, công ty đã thông báo rằng họ đang tích hợp trí tuệ nhân tạo Bing vào bàn phím, cho phép bạn sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo ngay trên đầu ngón tay của mình và tôi tin rằng đây là một trong những tính năng tốt nhất mà người dùng có thể có được.

Microsoft SwiftKey Mang Sức Mạnh Của Bing AI Đến Tất Cả Smartphone Android

Hiện tại, việc cập nhật này đang được triển khai nhưng chưa có sẵn cho tất cả mọi người. Tương tự như các bản cập nhật khác, việc cập nhật Bing AI của SwiftKey sẽ được triển khai theo từng giai đoạn và Microsoft đã cho biết rằng bạn sẽ nhận được bản cập nhật trong những ngày tới.

Đối với những người đang tò mò, bạn sẽ cần phiên bản SwiftKey 9.10.11.10 trên Android để sử dụng tính năng này mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Tính năng này cũng sẽ được tích hợp vào phiên bản iOS, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc không nhận được cập nhật. Vậy, bạn có thể làm gì với sự tương tác của Bing AI với SwiftKey? Vâng, ứng dụng cho phép bạn làm ba việc khác nhau mà bạn có thể sử dụng bằng cách sử dụng Bing AI trên SwiftKey. Bạn có thể tìm kiếm trên web bằng Bing AI mà không cần rời khỏi cuộc trò chuyện. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng trò chuyện với Bing AI để giải quyết bất kỳ sự nhầm lẫn nào hoặc có thêm thông tin về chủ đề bạn đang cố gắng nói. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhận được sự trợ giúp từ trí tuệ nhân tạo để giúp giọng nói của bạn trở nên phù hợp hơn dựa trên cuộc trò chuyện của bạn.

Tất nhiên, đây chỉ là một bước khởi đầu trong tất cả những điều bạn có thể làm bằng cách sử dụng SwiftKey và Bing AI, nhưng tôi rất vui khi Microsoft đã giới thiệu tính năng này. Có lẽ đây là thời điểm mà Google cũng làm điều tương tự với Gboard và Samsung có thể giới thiệu trí tuệ nhân tạo trong ứng dụng bàn phím mặc định của mình. Nếu bạn là người dùng SwiftKey mong muốn sử dụng Bing AI, bạn có thể đọc thêm thông tin tại đây.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *