Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Một Lỗi Kỳ Lạ Trong iOS 17 Khiến iPhone Của Bạn Bị Đóng Băng Hoàn Toàn

Apple đã phát hành iOS 17 cho tất cả các mẫu iPhone tương thích vào tháng 9, một tuần sau khi công bố dòng iPhone 15. Ban đầu, nền tảng này đã gặp phải nhiều lỗi, từ vấn đề kết nối và trục trặc giao diện người dùng đến vấn đề quá nhiệt trên các mô hình iPhone 15 Pro mới nhất. Gần hai tháng sau đó, công ty đã phát hành các bản cập nhật khác nhau với các sửa lỗi cho các vấn đề đã nêu trên. Bây giờ, một lỗi kỳ lạ trong iOS 17 khiến màn hình trở nên hoàn toàn không phản ứng. Tuy nhiên, cũng có một giải pháp dễ dàng để khắc phục vấn đề này.

Một Lỗi Kỳ Lạ Trong iOS 17 Khiến iPhone Của Bạn Bị Đóng Băng Hoàn Toàn Nhưng Có Một Cách Khắc Phục Rất Dễ Dàng

iPhone 15 Pro là một bản nâng cấp đáng kể so với iPhone 14 Pro của thế hệ trước. Tuy nhiên, vấn đề quá nhiệt đã lấy đi hầu hết sự hứng thú ban đầu. Người ta đã đặt tên cho rằng các mô hình iPhone 15 Pro đang quá nhiệt do lớp hoàn thiện titan mới trên iPhone. Một YouTuber cũng chỉ ra rằng titan không liên quan gì đến vấn đề và rằng Instagram là nguyên nhân. Apple đã lưu ý và đưa ra một tuyên bố, gợi ý rằng một lỗi trong iOS 17 đang làm cho các mẫu iPhone 15 Pro mới quá nhiệt.

Apple đã phát hành iOS 17.0.3 với một bản vá cho vấn đề quá nhiệt, và toàn bộ sự việc đã được giải quyết. iOS 17 vẫn còn một số lỗi cần được giải quyết. Một lỗi kỳ lạ trong iOS 17.1.1 đang làm cho các mẫu iPhone bị đóng băng hoàn toàn. iPhone của bạn sẽ không đăng ký được đầu vào cảm ứng, và việc nhấn các nút Âm lượng và Nguồn cũng sẽ không có tác động.

Lưu ý rằng lỗi này ẩn chứa trong phần Thư viện Ứng dụng của iOS 17. Bạn có thể xem video từ một người dùng X để biết thêm chi tiết. Chúng tôi đã thử nghiệm lỗi này, và nó dường như ảnh hưởng đến một loạt các mô hình. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, iPhone 13 và iPhone 14 Pro Max bị đóng băng. Theo người dùng, lỗi này là một phần của iOS 17.1.1 và ảnh hưởng đến các mẫu iPhone mới.

Nếu bạn không quen với nó, lỗi này sẽ không ảnh hưởng đến người dùng một cách độc lập, vì bạn phải tự khởi tạo nó từ Thư viện ứng dụng. Tuy nhiên, bất kỳ ai truy cập điện thoại của bạn đều có thể kích hoạt nó, làm cho thiết bị của bạn trở nên vô dụng. Nếu bạn đã là nạn nhân, bạn có thể buộc khởi động lại iPhone bằng cách sử dụng nút Tăng âm lượng và nút Nguồn. Bạn chỉ cần nhấn và nhả nút Tăng âm lượng lên, sau đó nhanh chóng nhấn và nhả nút Tăng âm lượng xuống và nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi biểu tượng Apple xuất hiện trên màn hình.

Lỗi kỳ lạ đóng băng màn hình đã được kiểm tra trên các mẫu iPhone chạy iOS 17.1.1. Apple có thể sửa lỗi này trong bản cập nhật iOS 17.2 sắp tới, hiện đang ở trong giai đoạn beta. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thông tin mới về vấn đề.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *