Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Một Số Người Dùng Google Drive Đã Mất Dữ Liệu Của Họ, Google Hiện Đang Giải Quyết Vấn Đề Này

Có vẻ như người dùng Google Drive đã mất dữ liệu của họ và trong khi công ty đang xem xét vấn đề này, chúng ta không chắc liệu đây chỉ là một lỗi tạm thời hay một vấn đề lâu dài có thể đưa nhiều người dùng vào tình trạng hoảng loạn, lo lắng.

Một Số Người Dùng Google Drive Đã Mất Dữ Liệu Của Họ, Google Hiện Đang Giải Quyết Vấn Đề Này

Vấn đề đã tồn tại trong một tuần, nhưng theo cách vấn đề xuất hiện ngẫu nhiên, không phải ai hiện cũng đang gặp phải vấn đề này. Một người dùng báo cáo là tệp tin trên Google Drive của anh ấy “bất ngờ biến mất,” và Drive của anh ấy trở về trạng thái tháng 5 năm 2023, có nghĩa là các tệp tin được đặt lại vào tháng 5 năm 2023 và trước đó vẫn còn đó, nhưng mọi thứ sau đó đều mất. Các tệp tin không có trong thùng rác hoặc bất kỳ đâu khác.

Kể từ khi xảy ra vấn đề, người dùng đã thực hiện nhiều bước để khôi phục dữ liệu Google Drive của mình, nhưng không có gì đã thành công. Trong khi đó, cùng một vấn đề đã xảy ra với một người dùng khác, người thực sự nhận được phản hồi từ công ty cho biết họ đang xem xét vấn đề. Điều này chứng tỏ rằng vấn đề mà người dùng đang gặp phải dường như đang ảnh hưởng đến nhiều người.

Google cho biết rằng vấn đề “đang được các Kỹ sư Sản xuất chúng tôi điều tra và chúng tôi cũng đang đợi một phân tích nguyên nhân cơ bản về cách chúng ta có thể sửa nó.” Trong thời gian chờ đợi, công ty cũng yêu cầu người dùng không thực hiện bất kỳ thay đổi nào vào thư mục gốc/dữ liệu của Google Drive vì nó có thể dẫn đến một số nguyên nhân không mong muốn.

Ở thời điểm này, có thể nói rằng vấn đề này có thể trở nên nghiêm trọng nếu không được xử lý đúng cách. Có vẻ như có nhiều người dùng Google Drive đang gặp vấn đề này, và chúng tôi thực sự hy vọng rằng công ty sẽ xem xét và giải quyết sớm, hoặc tình hình có thể trở nên tồi tệ đối với nhiều người dùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình này và chắc chắn sẽ thông tin cập nhật về tình hình trong thời gian tới.

Nguồn: Google Support.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *