Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Nearby Share Đã Có Trên Windows, Cho Phép Chia Sẻ Tệp Liền Mạch Giữa Windows Và Thiết Bị Android

Nếu bạn đang tìm cách chia sẻ tệp giữa hai thiết bị Android, một trong những cách tốt nhất bạn có thể thực hiện việc này là sử dụng Nearby Share. Tính năng này cũng hoạt động trên Chromebook, làm cho nó trở thành một ưu đãi tuyệt vời cho những ai chỉ muốn có trải nghiệm liền mạch khi gửi tệp từ thiết bị này sang thiết bị khác. Google cuối cùng đã quyết định phát hành Nearby Share cho Windows, ứng dụng hiện đang trong quá trình beta nhưng nó hoạt động thực sự tốt nếu bạn đang muốn chuyển tệp từ PC sang Android hoặc ngược lại. Nó rất đơn giản và điều quan trọng là nó rất nhanh.

Nearby Share Đã Có Trên Windows, Cho Phép Chia Sẻ Tệp Liền Mạch Giữa Windows Và Thiết Bị Android

Bây giờ, điều đáng chú ý là Nearby Share không khả dụng ở tất cả các khu vực trên thế giới. Đối với những người quan tâm đến việc dùng thử thì bạn có thể tải xuống ứng dụng này tại đây. Bạn không thực sự cần phải tiếp tục và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cài đặt nào đối với cách ứng dụng hoạt động. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt như khả năng hiển thị của thiết bị, đổi tên PC của bạn và thay đổi vị trí tải xuống, nhưng đó là về nó. Ngay cả giao diện cũng khá đơn giản.

Chuyển sang quá trình gửi và nhận tệp, đây có lẽ là một trong những cách suôn sẻ nhất. Tuy nhiên, điều đáng chú ý với các ứng dụng như thế này là điều này phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như thiết bị, tốc độ kết nối và thậm chí cả kích thước tệp bạn đang gửi nhưng nếu bạn đã sử dụng Nearby Share trong quá khứ, bạn sẽ biết rằng nó hoạt động thực sự tốt hơn. Và hãy chắc chắn đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được kết nối Bluetooth.

Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc rằng Google sẽ cập nhật ứng dụng hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục và hy vọng, chúng tôi sẽ có tất cả các tính năng cần thiết trong ứng dụng tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *