Mobile, Tin Tức

NetFlix Muốn Bạn Trả Thêm Tiền Nếu Bạn Đang Chia Sẻ Mật Khẩu

Netflix chắc chắn là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất và đưa ra một trường hợp vững chắc cho chính nó. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, nền tảng này đã cố gắng tăng doanh thu của mình theo nhiều cách. Sau khi công bố một cấp mới, có hỗ trợ quảng cáo để thu hút khách hàng trẻ tuổi, nền tảng này hiện đang tìm cách kiếm tiền từ tất cả những người chia sẻ mật khẩu với bạn bè hoặc gia đình của họ.

NetFlix Muốn Bạn Trả Thêm 3 Đô La Nếu Bạn Đang Chia Sẻ Mật Khẩu Ra Bên Ngoài

Tại thời điểm viết bài, Netflix có khoảng 2233 triệu người đăng ký trên toàn thế giới và trên 223 triệu, 100 triệu hộ gia đình có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến thông qua mật khẩu dùng chung. Nền tảng này đã rất khoan dung đối với việc chia sẻ mật khẩu và đàn áp những người chia sẻ nó, các kế hoạch hiện đang thay đổi một chút.

Dựa trên báo cáo từ The Wall Street Journal, Netflix sẽ sớm giới thiệu một tính năng mang đến cho người dùng thêm $ 3 ngoài phí đăng ký của họ nếu họ chia sẻ mật khẩu của mình với người không ở cùng nhà. Nhưng làm thế nào công ty sẽ tìm ra? Nó sẽ được thực hiện thông qua địa chỉ IP, ID thiết bị và hoạt động trên tài khoản.

Đối với những người lo lắng về việc mất quyền truy cập vào tính năng chia sẻ mật khẩu của Netflix, điều đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, người dùng dùng chung tài khoản sẽ được yêu cầu cung cấp mã xác minh mà họ có thể nhận được từ chủ sở hữu ban đầu của tài khoản. Khi họ có quyền truy cập vào nội dung, họ sẽ tiếp tục thấy một tin nhắn cho đến khi chủ tài khoản ban đầu quyết định thanh toán phí bổ sung.

Vốn dĩ không có gì sai với cách tiếp cận này của Netflix. Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi liệu người dùng có bắt đầu hủy đăng ký của họ hay không. Điều này có vẻ rất khó xảy ra vì hiện tại, Netflix là một trong những thư viện rộng lớn nhất của các chương trình truyền hình và phim gốc, với một số thư viện khác sắp ra mắt, cả về các bản phát hành mới và gia hạn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *