Mobile, Tin Tức

Ngày Ra Mắt OnePlus 11 Cuối Cùng Cũng Đã Được Xác Nhận

Có vẻ như OnePlus không muốn bám sát ngày phát hành đã công bố trước đó. Công ty đã làm mọi người ngạc nhiên và tiết lộ rằng điện thoại sẽ ra mắt sớm hơn chúng ta đã mong đợi. Ngoài việc cho chúng ta biết ngày ra mắt thì công ty cũng đã chia sẻ thông số kỹ thuật, vì vậy bạn có thể coi đây là xác nhận chính thức về chiếc smartphone OnePlus 11 sắp ra mắt.

Ngày Phát Hành OnePlus 11 Cuối Cùng Cũng Đã Được Xác Nhận Với Thông Số Kỹ Thuật Và Hơn Thế Nữa

Xác nhận đã được đăng trên tài khoản Weibo của công ty và dựa trên thông báo, OnePlus 11 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là OnePlus 11 sẽ ra mắt tại Trung Quốc. Sự ra mắt toàn cầu của điện thoại vẫn sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 1 năm 2023. Vì vậy, người dùng toàn cầu vẫn sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút.

Ngoài ngày phát hành, OnePlus cũng xác nhận thông số kỹ thuật của OnePlus 11 sắp ra mắt. Đúng như dự đoán, điện thoại sẽ chạy Snapdragon 8 Gen 2, Các tùy chọn RAM sẽ thay đổi từ 12 đến 16GB và có dung lượng lưu trữ là 512GB và đó sẽ là UFS 4.0. Thêm vào đó, cũng sẽ có một máy ảnh hỗ trợ Hasselblad ở mặt sau.

Về mặt phần mềm sẽ là Android 13 dựa trên ColorOS 13. OnePlus 11 sẽ có hai màu là đen than và xanh lá cây bóng, khiến chúng ta nhớ đến màu đen sa thạch mà OnePlus đã phổ biến khi nó ra mắt với thiết bị đầu tiên của nó.

Tại thời điểm viết bài, không có chi tiết nào khác có sẵn. Tuy nhiên, dựa trên thông tin của công ty, thật an toàn khi nói rằng OnePlus 11 sẽ không để lại viên đá nào bị lật và sẽ là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *