Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Người Dùng Beta Của WhatsApp Hiện Có Tùy Chọn Bật Xác Minh Qua Email

WhatsApp không thể phủ nhận là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất, đến mức nhiều người thích sử dụng nó hơn các phương tiện truyền thông khác. Theo thời gian, nó đã thay thế một số dịch vụ khác và có nhiều dịch vụ tốt. Đang dần trở thành một giải pháp tất cả trong một cho tất cả các vấn đề liên quan đến giao tiếp.

Người Dùng Beta Của WhatsApp Hiện Có Tùy Chọn Bật Xác Minh Qua Email

Bây giờ, thông tin mới nhất mà chúng tôi có cho thấy rằng người dùng WhatsApp beta hiện có quyền truy cập xác minh qua email. Điều này cho phép người dùng xác minh tài khoản của họ bằng địa chỉ email của họ. Đây là cách khác để thêm một lớp bảo mật bổ sung, và chắc chắn sẽ làm cho ứng dụng trở nên mượt mà hơn mà không có quá nhiều phức tạp.

Đối với những người muốn biết, tính năng này đang được triển khai cho một số người dùng beta được lựa chọn sử dụng WhatsApp Beta cho Android. Phiên bản là 2.23.24.10. Như đã đề cập trước đó, xác minh qua email chỉ đang được triển khai cho một số người dùng beta được lựa chọn, vì vậy có thể nói không phải ai cũng có quyền truy cập vào tính năng này.

Xem xét việc WhatsApp luôn tìm cách giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xác minh tài khoản của họ, tôi rất vui khi xác minh qua email đã trở thành một tính năng mới đang triển khai. Tôi chỉ hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhận thêm nhiều tính năng hơn nữa sẽ làm cho ứng dụng trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho tất cả mọi người. Dù sao, ứng dụng đã chắc chắn trở thành lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người và về trải nghiệm người dùng, nó chỉ có thể tăng lên.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *