Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Người Dùng Đăng Ký Twitter Blue Hoặc X Blue Hiện Có Thể Ẩn Biểu Tượng Kiểm Của Họ

Twitter hay X, bất kể bạn muốn gọi nó là gì, đang gặp một số vấn đề với danh tính của nó. Bây giờ khi quá trình chuyển đổi đã xảy ra, đến lúc nhìn vào tương lai và xem tương lai đối với nền tảng này sẽ mang lại điều gì. Tất nhiên, với cái tên mới đến sẽ đến một thay đổi mới, và thay đổi này đến từ việc cho phép người dùng lựa chọn ẩn biểu tượng kiểm của họ.

Người Dùng Đăng Ký Twitter Blue Hoặc X Blue Hiện Có Thể Ẩn Biểu Tượng Kiểm Của Họ

Vậy, tại sao bạn muốn ẩn biểu tượng kiểm? Có một thời điểm khi biểu tượng kiểm được mong muốn trên toàn Twitter-verse. Những người có biểu tượng kiểm này được coi là những sứ giả đáng tin cậy của sự thật (ít nhất là hầu hết thời gian) cho đến khi Elon Musk quyết định mua lại công ty và đưa biểu tượng kiểm xanh trở thành một phần của gói đăng ký của nền tảng. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng ký Twitter Blue hoặc X Blue, và bạn sẽ có biểu tượng kiểm của mình. Những người có biểu tượng kiểm kế thừa cuối cùng đã mất biểu tượng kiểm của họ, và trong khi một số người đã đồng ý và trả tiền để đăng ký, rất nhiều người, bao gồm cả tôi, không còn cảm thấy mong muốn nó nữa.

Nếu bạn vào trang Cá nhân Tùy chỉnh trên Twitter/X, bạn sẽ thấy tùy chọn ẩn biểu tượng kiểm xanh của bạn. Trang này đề cập rằng việc ẩn biểu tượng kiểm có thể làm mất một số tính năng, nhưng chúng ta chưa biết chắc chắn những tính năng nào sẽ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, có vẻ như khả năng ẩn biểu tượng kiểm xanh đã được thực hiện từ tháng 3 khi nhà phát triển di động và kỹ sư đảo ngược Alessandro Paluzzi tiết lộ rằng nền tảng đang làm việc về khả năng ẩn biểu tượng kiểm.

Chúng ta không chắc rằng tại sao ai đó lại muốn ẩn biểu tượng kiểm của họ. Có thể là để tránh bị xấu hổ khi phải trả tiền để được xác minh, nhưng dù sao, mọi người có sự lựa chọn và ưa thích của riêng họ, và chúng ta không thể đánh giá được điều đó. Tính năng mới của Twitter Blue hay X Blue đang dần được triển khai, vì vậy nếu bạn đã đăng ký dịch vụ, bạn cũng sẽ nhận được tính năng này.

Nếu bạn vẫn nhớ về ứng dụng Twitter trên điện thoại và không muốn sử dụng X, bạn có thể tìm mua một chiếc iPhone vẫn cài đặt ứng dụng cũ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả từ 25.000 đô la trở lên cho nó, miễn là có người đam mê nào đó chưa nắm giữ thiết bị này. Thực ra, mặc dù tôi bất ngờ về thay đổi này và một phần thất vọng, tôi nhận ra rằng nó không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng tổng thể của nền tảng. Tôi vẫn hoạt động và cũng như những người khác tôi đang theo dõi, vì vậy tôi tin rằng mọi thứ vẫn hoạt động tốt.

Nguồn: Techcrunch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *