Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Open AI’s ChatGPT Đã Có Sẵn Trên iOS Dưới Dạng Ứng Dụng Chính Thức Với Đầy Đủ Chức Năng

Người dùng iOS và người hâm mộ của ChatGPT có thể vui mừng vì ứng dụng chính thức của OpenAI đã có sẵn trên iOS và từ hôm nay, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí. Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích mà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sử dụng nhiều tính năng hữu ích đi kèm với nền tảng này.

Open AI's ChatGPT Đã Có Sẵn Trên iOS Dưới Dạng Ứng Dụng Chính Thức Với Đầy Đủ Chức Năng, Đồng Bộ Hóa Thiết Bị Chéo Và Hơn Thế Nữa

Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng từ App Store và sở hữu hoàn toàn miễn phí. Trong mô tả ứng dụng có đề cập đến “mua trong ứng dụng,” nhưng đó chỉ là cho phiên bản ChatGPT Plus, với giá 19,99 đô la nếu bạn muốn mở khóa các tính năng bổ sung trên ứng dụng. Vậy ứng dụng ChatGPT trên iOS cung cấp gì? Thực ra, không có gì mà bạn chưa biết. Nền tảng này sẽ mang đến cho bạn mọi thứ, từ câu trả lời tức thì, lời khuyên cá nhân hóa, nguồn cảm hứng, thông tin đầu vào và thậm chí học tập cá nhân hóa. Phần tuyệt nhất là ứng dụng cung cấp tính năng cho phép bạn đồng bộ toàn bộ lịch sử trò chuyện trên các thiết bị, giúp bạn có trải nghiệm liền mạch trên mọi nền tảng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cần lưu ý rằng ứng dụng ChatGPT mang đến các cải tiến mới nhất từ OpenAI, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc bị mắc kẹt với các mô hình cũ và câu trả lời không chính xác. Thật đáng tiếc là đối với những người muốn có trải nghiệm tương tự trên Android, bạn sẽ phải chờ một chút vì OpenAI chưa công bố ứng dụng cho Android. Tuy nhiên, khi đã có ChatGPT trên iOS, hy vọng rằng ứng dụng sẽ đến Android trong tương lai gần.

Tôi đã sử dụng ChatGPT trong một thời gian và thực sự, tôi thấy nền tảng này rất hữu ích. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy nhiều lần trong quá khứ, thậm chí các chatbot trí tuệ nhân tạo cũng có thể gặp sự cố hoặc hiện tượng mơ hồ như mọi người thường nói, và cách tốt nhất để sử dụng nền tảng này là cẩn thận và nhận biết rằng thông tin được cung cấp có thể không chính xác đôi khi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn được giúp đỡ tóm tắt các chủ đề, cải thiện công việc của bạn hoặc các trường hợp sử dụng tương tự khác, bạn có thể sử dụng nền tảng này và nó hoạt động mượt mà.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *