Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Oppo Ra Mắt Dòng Oppo Find N2 Flip Với MediaTek Dimensity 9000+

Hiện nay trên thị trường điện thoại gập phần lớn là do SamSung thống trị. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sắp thay đổi khi Oppo Find N2 Flip đã được ra mắt và đây có thể được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Flip 4. Vậy Oppo Find N2 Flip có gì đặc biệt hãy cùng Điện Máy Đại Việt tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Oppo Find N2 Flip Được Cho Là Đối Thủ Cạnh Tranh Với Galaxy Z Flip 4

  • Thay vì chọn dòng Snapdragon 8 Gen 2 thì Oppo Find N2 Flip lại sử dụng chip MediaTek Dimenstity 9000+ đây cũng được cho là dòng chip hàng đầu hiện nay. Với bộ nhớ 8GB và tối thiểu 128GB dung lượng lưu trữ tối thiểu, đi với MariSilicon X của Oppo một chip nhắm cải thiện đáng kể khả năng chụp hình.
  • Về mặt hiển thị, bạn sẽ nhận được tầm nền Amoled 6.8 Inch với độ sáng lên đến 1600 nits và tốc độ làm mới 120hz. Thiết kế bản lề Flexion mặc dù không khác gì so với các loại bản lề thông thường khác nhưng Oppo tuyên bố rằng bản lề này có độ bền lên đến 400.000 lần gập.

Thiết Kế Ngoại Hình Vô Cùng Độc Đáo Của Oppo Find N2 Flip

Cũng giống như Galaxy Z Flip 4 thì Oppo cũng sử dụng màn hình nhỏ ở ngoài. Thay vì sử dụng màn hình nhỏ gọn nhưng Oppo đã quyết định sử dụng màn hình cỡ lớn 3.26 Inch theo chiều dọc của điện thoại. Bên cạnh đó, Oppo cũng đã tạo nên một số ứng dụng riêng dành cho màn hình ngoài này như thông báo hay các tính năng vô cùng hữu ích.

Về mặt sau thì Oppo Find N2 Flip cũng được thiết kế theo các phiên bản truyền thống. Với 2 camera bên ngoài, camera chính là cảm biến Sony IMX890 và camera siêu rộng 8 megapixel. Cung cấp năng lượng cho OPPO Find N2 Flip là viên pin 4.300 mAh ấn tượng với khả năng sạc nhanh 44W, tất cả đều nhờ công nghệ sạc SuperVOOC.

Về giá cả, hiện nay OPPO Find N2 Flip đã có mặt tại thị trường Vương Quốc Anh 849 Bảng Anh. Với 2 màu sắc là tím và đen.

Theo Wccftech
Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *