Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Quyền Truy Cập Sớm Của Google Bard Đã Được Mở Để Dùng Thử

Google cuối cùng đã mở quyền truy cập sớm vào Google Bard AI bắt đầu từ hôm nay. Công ty đã đăng trên blog Keyword của mình và đề cập đến quyền truy cập vào AI tạo ra sẽ bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, nó hiện đang bị hạn chế, có nghĩa là đây không phải là quyền truy cập chính thức vào công chúng. Đối với những người quan tâm, có một đăng ký có sẵn mà bạn có thể sử dụng và tham gia vào hàng chờ.

Quyền Truy Cập Sớm Của Google Bard Đã Được Mở Để Dùng Thử Nhưng Có Danh Sách Chờ

Đối với những gì có sẵn hiện có với Bard, người dùng có thể viết ra lời nhắc và nhận phản hồi từ AI. Google đã nói rằng người dùng có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi, lấy ý tưởng, có một số điều được phác thảo cho họ, nhận câu trả lời đơn giản cho các chủ đề phức tạp khác và hơn thế nữa. Đúng vậy, giống như ChatGPT và các công cụ AI khác.

Để tránh mọi rủi ro hoặc tranh cãi, Google đã nói về việc Bard sẽ không phải lúc nào cũng có câu trả lời chính xác cho bạn. Tuy nhiên, công ty đã xây dựng một số “lan can” để ngăn chặn những lỗi như vậy lan rộng. Ví dụ như người dùng có thể thấy các phiên bản khác nhau của cùng một phản hồi từ AI bằng cách nhấp vào “Xem các bản nháp khác”. AI sẽ tạo ra một câu trả lời mới nếu được hỏi cùng một câu hỏi, nhưng sự khác biệt ở đây là người dùng sẽ xem ba trong số những câu trả lời đó mà không cần phải đặt lại câu hỏi.

Google cũng nhanh chóng đề cập rằng Bard sẽ không thay thế Google Tìm kiếm vì nó xem AI mới như một bổ sung cho một dịch vụ hiện có. Đó là lý do tại sao các câu trả lời cũng sẽ đi kèm với nút “Google it” sẽ cho phép người dùng chỉ cần tìm kiếm truyền thống nếu họ muốn có câu trả lời thích hợp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google cũng đã đề cập đến cách Google Bard sẽ không thể tham gia vào nhiều cuộc đối thoại và người dùng sẽ có thể đánh giá các phản hồi và báo cáo trong trường hợp AI kết thúc nói điều gì đó không an toàn hoặc xúc phạm. Bard chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cũng như ngôn ngữ hiện tại là tiếng Anh. Google có kế hoạch mở rộng quyền truy cập vào các khu vực khác, nhưng không có mốc thời gian nào được đưa ra. Nếu bạn muốn đăng ký nó, bạn có thể truy cập vào đây.

Các AI nhân tạo đã gây bão trên thế giới và Bard là một người chơi khác trong một cỗ máy lớn hơn nhiều. Với Bing, ChatGPT và bây giờ là AI của Google là Google Bard. Tôi rất mong được thấy mọi thứ diễn ra như thế nào và dịch vụ này hữu ích cũng như bổ sung như thế nào đối với Google Tìm kiếm vốn đã rất xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *