Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Samsung Vô Tình Tiết Lộ Ngày Sự Kiện Galaxy Unpacked Cho Galaxy S23 Series

Dòng Galaxy S23 được đồn đại sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 2, nhưng nhờ một sai lầm của Samsung nên bây giờ chúng ta biết khi nào sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới sẽ được tổ chức. Ngày được tiết lộ thông qua một áp phích, và mặc dù bằng chứng đã bị xóa nhưng Internet có rất nhiều người rất nhanh đã có cơ hội để lưu về.

Samsung Vô Tình Tiết Lộ Ngày Của Sự Kiện Galaxy Unpacked Cho Galaxy S23 Series

Samsung trước đó đã được đồn đại sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào cuối tháng 2 vì nó chưa được quyết định về giá của Galaxy S23. May mắn cho chúng ta, trang web chính thức của công ty ở Colombia đã mắc một lỗi lớn, tiết lộ rằng ngày 1 tháng 2 là khi sự kiện dự kiến diễn ra. Đoạn teaser dưới đây không tiết lộ nhiều thông tin ngoài ngày diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, những chiếc lá ở góc trên cùng bên trái cho biết Samsung có thể sẽ chọn màu đó cho dòng Samsung S23 của họ. Mới hôm qua, chúng tôi đã nói về bốn kết thúc đến cho mỗi mẫu Galaxy S23 và Misty Lilac là một trong số đó, vì vậy mặc dù các lá không khớp với cùng một tông màu, nhưng nó phần nào khớp với thông tin. Ngoài ra còn có ba cảm biến máy ảnh được hiển thị trong áp phích, có thể đề xuất số lượng cảm biến tối thiểu đến với mỗi mẫu Galaxy S23.

Nhiều khả năng Samsung sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy S23 ngay sau khi sự kiện Galaxy Unpacked kết thúc, có nghĩa là những người chấp nhận sớm sẽ có cơ hội để có được một số phần mềm miễn phí khi mua hàng của họ. Trong bài phát biểu quan trọng cuối cùng của Galaxy Unpacked của công ty, nơi dòng Galaxy S22 được ra mắt vào ngày 9 tháng 2, Samsung đã chính thức ra mắt ba mẫu vào ngày 25 tháng 2.

Vào những ngày đã nói ở trên, chúng tôi dự đoán rằng Samsung sẽ chính thức phát hành dòng Galaxy S23 sau hai tuần khi sự kiện kết thúc. Trong trường hợp này, sẽ là ngày 15 tháng 2. Sau đó, một lần nữa, Samsung có thể cố gắng che đậy một số điểm đã mất từ các đối thủ cạnh tranh của mình, chẳng hạn như Apple, bằng cách chọn phát hành các thiết bị cầm tay sớm hơn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *