Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Sau Khi Ra Mắt Pixel Fold, Google Đang Xem Xét Phát Triển 1 Máy Tính Bảng Pixel Gập

Gần đây đã có thông tin cho biết Apple đang xem xét mở rộng dòng sản phẩm iPad với một tùy chọn gập lại. Cùng một bài báo cũng đề cập đến việc Google đang làm việc trên một máy tính bảng Pixel có thể sẽ ra mắt trong tương lai gần. Google gần đây đã giới thiệu máy tính bảng Pixel của họ, mang đến một số tính năng độc đáo để cải thiện trải nghiệm người dùng. Theo bài báo, máy tính bảng Pixel gập lại có thể trở thành một sản phẩm quan trọng đối với công ty.

Sau Khi Ra Mắt Pixel Fold, Google Đang Xem Xét Phát Triển 1 Máy Tính Bảng Pixel Gập Để Mở Rộng Dòng Sản Phẩm Trước Sự Cạnh Tranh Của Các Đối Thủ

Công nghệ màn hình gập là xu hướng mới trong lĩnh vực máy tính cầm tay. Gần đây, chúng ta đã bàn về việc ra mắt Samsung Galaxy Fold 5 và Galaxy Flip 5 mới nhất với các bản lề cải tiến để mang đến trải nghiệm gập lại tốt hơn. Hiện tại, Apple chưa giới thiệu bất kỳ thiết bị gập nào nhưng đang làm việc để ra mắt một iPad gập. Trong khi các chi tiết về việc ra mắt vẫn chưa rõ ràng, có thể công ty đang thử nghiệm sản phẩm này nội bộ.

Google đã ra mắt Pixel Fold và công ty có thể đang làm việc để ra mắt một máy tính bảng Pixel có khả năng gập lại. Mặc dù Google đã làm phần mềm cho các công ty khác nhưng họ đã chậm chân trong ngành điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có thể đúng rằng Google muốn tham gia và ra mắt một sản phẩm mà không công ty nào khác có kế hoạch làm. Tuy nhiên, nếu những suy đoán của chúng tôi đúng, công ty nên thông báo về máy tính bảng Pixel có khả năng gập lại càng sớm càng tốt.

DigiTimes đưa tin từ các nguồn quen thuộc với vấn đề rằng nếu công ty công nghệ tìm kiếm ra mắt máy tính bảng Pixel có khả năng gập lại vào năm tới tại sự kiện I/O của họ, sản phẩm này có thể trở thành một sản phẩm quan trọng. Báo cáo nhấn mạnh rằng công ty chỉ đang xem xét một thiết bị trong tương lai và chưa kiểm tra hoặc phát triển các nguyên mẫu cho máy tính bảng có khả năng gập lại. Mặc dù có không gian cho một đối thủ mới trong ngành công nghiệp, nhưng thời gian được đề cập trong báo cáo có vẻ hơi sớm đối với Google.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin về một máy tính bảng có khả năng gập lại. ThinkPad X1 Fold của Lenovo và Zenbook 17 Fold của Asus là hai đối thủ trong ngành công nghiệp nhưng cả hai công ty đều đã hợp tác với Microsoft để sử dụng phần mềm Windows. Điều này có nghĩa là hiện chưa có máy tính bảng có khả năng gập lại chạy hệ điều hành Android trên thị trường và một máy tính bảng mang thương hiệu Pixel sẽ có ý nghĩa rất lớn. Samsung cũng đang làm việc về máy tính bảng có khả năng gập lại nhưng họ vẫn chưa tiết lộ bất kỳ sản phẩm nào. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về chủ đề này ngay khi có thông tin cụ thể hơn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *