Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Sau Khi Thu Hút Thêm 8,8 Triệu Người Đăng Ký Mới, Netflix Có Kế Hoạch Tăng Giá Các Gói Premium Và Basic

Netflix đang tăng giá cho một số gói dịch vụ của mình ở Hoa Kỳ và các khu vực khác. Nhằm đối phó với vấn đề liên quan đến việc chia sẻ mật khẩu, công ty đang cố gắng tối đa hóa lợi nhuận mà không làm tổn thất đến những người dùng của mình. Netflix hiện đang có kế hoạch tăng giá cho các gói dịch vụ Basic và Premium ở một số khu vực, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến lượng người dùng.

Sau Khi Thu Hút Thêm 8,8 Triệu Người Đăng Ký Mới, Netflix Hiện Có Kế Hoạch Tăng Giá Các Gói Premium Và Basic

Để chính xác, Netflix đang kế hoạch tăng giá cho các gói dịch vụ Basic và Premium ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp. Gói dịch vụ Basic sẽ tăng từ 9,99 đô la lên 11,99 đô la mỗi tháng tại Hoa Kỳ, và gói dịch vụ Premium sẽ tăng từ 19,99 đô la lên 22,99 đô la mỗi tháng. Còn đối với gói dịch vụ có quảng cáo và gói Standard, giá cước vẫn không thay đổi, lần lượt là 6,99 đô la và 15,49 đô la. Netflix đã từng bước cải thiện số lượng người đăng ký hàng năm.

Năm ngoái, hãng truyền hình này chỉ có thêm 2,4 triệu người đăng ký mới và đạt doanh thu 7,9 tỷ đô la. Trong năm nay, công ty đã có thêm 8,8 triệu người đăng ký mới, đây là một bước nhảy khá đáng kể so với năm ngoái và ghi nhận doanh thu 8,54 tỷ đô la. Kế hoạch của Netflix để tăng giá cho một số gói dịch vụ của mình đã được thông báo tại cuộc họp báo tài chính của công ty trong quý ba năm nay. Việc làm của họ trong năm nay vẫn chưa rõ, và sẽ phụ thuộc vào cách nền tảng này hoạt động vào cuối năm.

Hiện vẫn còn quá sớm để đoán trước cách mà những người dùng của ứng dụng sẽ phản ứng với việc tăng giá của các gói dịch vụ Basic và Premium. Người dùng có thể chuyển sang các công ty truyền hình khác như Disney+ và HBO Max. Netflix tiếp tục thêm vào danh mục hàng ngày các bộ phim, chương trình truyền hình và tài liệu mới, giúp người dùng duy trì sự kết nối với gói cước của họ. Tuy nhiên, việc tăng giá mới có thể là một điểm quyết định quan trọng đối với công ty.

Hiện nay, gói dịch vụ Premium của công ty là gói duy nhất cho phép người dùng xem phim và chương trình truyền hình ở độ phân giải 4K với âm thanh không gian. Các gói cước còn lại, bao gồm gói Standard và gói có quảng cáo, chỉ cung cấp độ phân giải 1080p. Netflix cũng đang làm việc để giảm số lượng chia sẻ mật khẩu giữa người dùng. Theo công ty, phản ứng của người dùng khi hủy việc chia sẻ mật khẩu thấp hơn so với dự kiến, điều này có nghĩa là cuộc truy cập có thể được tăng cường trong tương lai. Nếu kế hoạch này được thực hiện, Netflix có thể có thêm nhiều người đăng ký hơn trong tương lai, từ đó đảm bảo doanh thu cao hơn.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *